nó là cái nồi nướng, bị gọi là nồi chiên ko dầu mà anhNồi chiên không dầu này cải tiến của loại nướng chụp có hơi nóng lưu thông. Em thấy đồ ăn bị khô giống nướng hơn là chiên.
Ngon bác nhóe, nhà mềnh xài gần 2 năm rùi.Mua hàng Lock & Lock xài được không các anh?
Em thấy nó rẻ hơn.
Thịt nướng, hải sản...mà đặc biệt là bánh tét vào đây...là ngon hết.
Thịt, thay vì hon (chiên giòn)..bác thả vào đây, mỡ sẽ được tác ra (chảy xuống dưới)...mình sẽ ăn phần thịt ko mỡ...ngon mà tốt cho sk.
Chúc bác có lựa chọn tốt.
nó là cái nồi nướng, bị gọi là nồi chiên ko dầu mà anh
Bọn marketing quảng cáo, chỉ một cái tên mới chiên không dầu đánh vào yếu tố bảo vệ sức khỏe, gây tò mò chiên làm sao không cần dầu, chùi rửa tiện lợi thành ra lấy lòng các bà nội trợ.
Nó hay mà. Marketing làm nổi bật cái hay (để bán hàng), sao anh bức xúc vậyBọn marketing quảng cáo, chỉ một cái tên mới chiên không dầu đánh vào yếu tố bảo vệ sức khỏe, gây tò mò chiên làm sao không cần dầu, chùi rửa tiện lợi thành ra lấy lòng các bà nội trợ.
Vì em làm marketing mà bọn nó làm hay quá nên ghen tịNó hay mà. Marketing làm nổi bật cái hay (để bán hàng), sao anh bức xúc vậy
Sản phẩm có tính mới, differentiation rất dễ làm, có gì khó đâuVì em làm marketing mà bọn nó làm hay quá nên ghen tị
Như iphone đời đầu
Marketing những cái không có gì mới thì mới khó và hay. Như bột giặt hay coca chẳng hạn
Xem kỹ và tham khảo bọn tây lông thì loại nồi này nó có sử dụng dầu phun vào thức ăn trước khi chiên, nướng! Như vậy nó có dầu nhưng rất ít chứ khg theo kiểu chiên ngập dầu của á đông. Mình sử dụng thì thấy chiên khoai cần rưới ít dầu lên và trộn đều rồi chiên thì khg bọ khô. Bà cả đi ngoài ra nước dìa có mua chai dầu xịt phun của bọn tây lông nữa.