Hạng C
25/7/11
836
59.303
93
Tập xài cho nó tốt anh ah,cái chảo này e thẤy bên bếp thái sơn là 1tr3,bên adayroi bán mắc hơn anh ha.ah,mà cần đốt điểm là thanh lý hả anh? E gạch nhẹ nhen
Đổt là xài nghen :). Biết mắc hơn nhưng còn gần 6 chai bên vinid lận :)

Tốt hơn hay xấu hơn thì chưa biết vì tùy món. Mình dùng cái này làm steak thôi chứ vẫn trung thành style 1 năm quăng 1 series chảo nồi phủ teflon.

Xài Gang cũng mệt lâm
 
Hạng B2
26/12/18
166
3.255
93
82
Mua đi mấy anh
Vợ em từ ngày có nồi này nó nói tạm biệt vết phỏng khi chiên, với thịt thì ngon tuyệt, chả giò hay khoai tây thì ít giòn hơn chút nhưng ít dầu đỡ ngán hơn & trên hết tối mò mò không bị bả la đau vì các vết phỏng do chảo dầu gây nên.
 
Hạng D
16/3/09
3.300
56.011
113
www.tet.com
Mua đi mấy anh
Vợ em từ ngày có nồi này nó nói tạm biệt vết phỏng khi chiên, với thịt thì ngon tuyệt, chả giò hay khoai tây thì ít giòn hơn chút nhưng ít dầu đỡ ngán hơn & trên hết tối mò mò không bị bả la đau vì các vết phỏng do chảo dầu gây nên.
Tóm lại lọi dưới 2 chai và gần 5 chai như Gừng thì khác nhau về cái gì
 
  • Like
Reactions: cuncon2012
Hạng B2
23/7/07
280
17.832
93
Thủ Dầu 1, Bình Dương
Thật ra máy đắt hay rẻ cũng tính năng như thế và chỉ hơn thua nhau ở chất liệu và độ bền. Cái quan trọng là sử dụng cái máy thế nào để món ăn ngon, làm nhanh và gọn phục vụ gia đình mình :D
 
Hạng D
12/9/09
1.809
70.231
113
Sai Gon
Thật ra máy đắt hay rẻ cũng tính năng như thế và chỉ hơn thua nhau ở chất liệu và độ bền. Cái quan trọng là sử dụng cái máy thế nào để món ăn ngon, làm nhanh và gọn phục vụ gia đình mình :D
Thánh chiên không dầu phán thì chuẩn dòi. :D