Sau khi hội ý với Ban tổ chim, em gút lại chương trình ăn trưa như sau:
Ngày 1: ngày 31/5/2014
Ăn trưa Tại quán Gành Hào – Trần Phú – Vũng Tàu
Thực đơn:
1. Gà kho gừng
2. Tôm rim
3. Bó xôi xào tỏi
4. Bò xào sa tế
5. Lẩu chua ếch + Cơm trắng
6. Trái cây + Khăn lạnh + Trà đá
7. Mỗi bàn + 1 tô cháo thịt
Em tạm tính 175.000 đồngx50pax= 8.750.000 đồng
Tạm thu 8.750.000 đồng/41pax= 215.000 đồng
Gala Dinner Tại Resort Carmelina
Hội trưởng và Hội phó đã bóp cổ
Ngày 2: ngày 1/6/2014
Ăn trưa Tại quán Phương Trang – Lộc An
Thực đơn:
1. Gỏi tôm mực 8×220 = 1.760.000 đồng
2. Nghêu hấp 9×150 = 1.350.000 đồng
3. Hào chiên bột 9×170 = 1.530.000 đồng
4. Cá kho tộ 9×150 = 1.350.000 đồng
5. Mực xào 9×170 = 1.530.000 đồng
6. Bốp chua 9×250 = 2.250.000 đồng
7. Dưa hấu 6×60 = 360.000 đồng
Tổng cộng: 10.130.000 đồng
Lưu ý
Khăn 3.000/cái
Cơm trắng 40.000/tô .( 1 tô khoảng 4-5 người ăn)
Chưa tính nước uống và cháo.
Em tạm tính 11.000.000 đồng
Tạm thu 11.000.000 đồng/44pax= 250.000 đồng
MỖI GIA ĐÌNH SẼ THEO SỐ NGƯỜI ĐÃ ĐÓNG GALA CHO BÁC DIỆP ĐÓNG TIỀN ĂN TRƯA 02 BỮA CHO EM TẠI GÀNH HÀO NHÓA