Hưng Thành ở quãng 165-167 Cô Bắc Q.1 đúng chuẩn Phú Quốc. Ở ngoài cũng có bán Thuận Phát cũng ngon lắm. Chủ là người Hoa Q.11 nhưng có nhà thùng ngoài Phú Quốc.Nước mắm ông Kỳ phú quốc, Coopmart có bán, 100k chai 500ml.
Nước mắm Hưng Thành, Liên Thành, Cô giang quận 1.
HP là đạm tổng hợp ép vào mới lên 60 độ, truyền thống khó qua nổi 35 độ đạm.
vãiMình có lần bỏ 4 triệu mua hẳn cái khạp cá về, nc mắm chắt ra, phơi nắng, nấu lên thối um cả cái nhà, mặn, pha chế 1 hồi ko hiệu quả. Bỏ luôn. Nhà mình nước mắm thì giờ có người quen cho hoặc mua thì Liên Thành chứ ko có lựa chọn khác.
Nước mắm Liên Thành.Ví dụ như thằng này
Thương hiệu nghe bẩu trăm năm
Nước mắm mà nó bỏ chất làm Dày . làm lềnh như sữa
ăn chả ra làm sao ..
Truke thì ăn nước mắm Nha Trang hay Phan Thiết. Em lại k dùng loại đó được. Có người quen cho toàn đem cho chỗ khác.Truke thì ko ăn mắm PQ được - ngọt quá
Vì nake ăn đường quen rồiTruke thì ăn nước mắm Nha Trang hay Phan Thiết. Em lại k dùng loại đó được. Có người quen cho toàn đem cho chỗ khác.
Attachments
-
84 KB Đọc: 21
-
103,6 KB Đọc: 6
Đó là nếu chơi đúng kiểu cổ truyền lớp cá lớp muối.Mẹ em bẩu, mắm thủ công, độ đạm cao bét nhè tầm hơn 20 hoy. Cao hơn là đạm công nghiệp.
Và hứng nhĩ
Ngày nay vẫn có thể đưa lên cao hơn cỡ 40 bằng cách xay toàn bộ cá. Vấn đề lớn nhất của cách làm này là nước mắm sẽ đục. Vì vậy phải có trò để làm trong .
View attachment 1820523
Ăn rất nhiều loại nhưng cũng quay lại loại này.
Chính cmn xác. Liên Thành, H. Phúc, ... gì cũng 0 bằng. Ngang ngữa với Khải Hoàn.
Adu từ mai bỏ 584 ngay lập tức584 nay thuộc Massan rồi. Liên Thành không xuất sắc nhưng ổn định chất lượng hơn, lại dễ kiếm