Mỡ động vật phân huỷ không hết đó màTrùi, y chang em. Em thấy lợn cợn bợn trắng dưới đáy cứ nghĩ là đóng nắp không kỹ bị nấm mọc lên rùi tụ xuống đáy chai. Chứ mắm thì để càng lâu càng ngon đâu thể hỏng được.
ANh phải hỏi họ nó là cái gì .Có một loại nước mắm cá cơm, đóng chai để vài tháng có xuất hiện vùng màu trắng dưới chai, ấy là may mắm mới có mẻ đó. Tuy nhiên đa số người dùng họ không biết và cho là nước mắm cá cơm bị hỏng. Nhưng đó là loại nước mắm qúy nhất. Kakaka trong nghề họ mới mớm cho mà biết,
Như mình nói ở trên bây giờ ngay cả các lò nước mắm nhỏ lẻ ng ta cũng ko làm kiểu truyền thống nữa vì ngoài chuyện không lợi, độ đạm thấp, thời gian làm lại dài hơn rất nhiều. Đa số đều xây nát cá sau vài tháng ngâm. Cái chất trắng đóng tụ có khả năng là đạm kết tủa một phần hoặc canxi xương cá, mình đoán thế
Chắc không phải. Đâu phải mắm nêm nguyên con. Chiết lọc mấy lớp rùi mới ra nước mắm mừ, làm rì còn cá trỏng đc anh?Mỡ động vật phân huỷ không hết đó mà
Mắn ngon là mắm nhỉ, loại này nhẹ, nhiều N nên nổi lên trên cùng với mỡ cá chưa phân huỷ hết. Có phải mắm thấm đâu mà chiết lọc mấy lớp?Chắc không phải. Đâu phải mắm nêm nguyên con. Chiết lọc mấy lớp rùi mới ra nước mắm mừ, làm rì còn cá trỏng đc anh?
Lắng tụ dưới đáy, có phải nổi lên trên đâu anh?Mắn ngon là mắm nhỉ, loại này nhẹ, nhiều N nên nổi lên trên cùng với mỡ cá chưa phân huỷ hết. Có phải mắm thấm đâu mà chiết lọc mấy lớp?
Thì để một thời gian nó phân huỷ, quện với Ca trong mắm rồi chìm xuống dưới. Mằ ăn mặn làm gì nhiều cho cao huyết ốp?Lắng tụ dưới đáy, có phải nổi lên trên đâu anh?
Em có bị HA đâu? Nhà em ai cũng ăn mặn chát, ông bà cũng không bệnh gì về HA hếtThì để một thời gian nó phân huỷ, quện với Ca trong mắm rồi chìm xuống dưới. Mằ ăn mặn làm gì nhiều cho cao huyết ốp?
Made in Thailand ... kg ngon bằng nước mắm PQ RG đâu anhBữa đi Thailand ăn mắm PQ - ngon thặc