Hạng B2
16/4/15
285
22.154
93
44
Trùi, y chang em. Em thấy lợn cợn bợn trắng dưới đáy cứ nghĩ là đóng nắp không kỹ bị nấm mọc lên rùi tụ xuống đáy chai. Chứ mắm thì để càng lâu càng ngon đâu thể hỏng được.

họ làm nghề nhưng không thể phát hiện được, khi xuất hiện màu trắng họ mới biết đã làm trúng mẻ cá cơm chất luong nhất, thật 100%
 
Hạng B2
16/4/15
285
22.154
93
44
ANh phải hỏi họ nó là cái gì :D.
Như mình nói ở trên bây giờ ngay cả các lò nước mắm nhỏ lẻ ng ta cũng ko làm kiểu truyền thống nữa vì ngoài chuyện không lợi, độ đạm thấp, thời gian làm lại dài hơn rất nhiều. Đa số đều xây nát cá sau vài tháng ngâm. Cái chất trắng đóng tụ có khả năng là đạm kết tủa một phần hoặc canxi xương cá, mình đoán thế :D

vẫn còn nhiều nơi làm, tuy nhiên giá bán cao, và thị truong bé, nói chung họ làm như một công việc phải làm, không giàu nhưng không nghèo, và quen rồi bao nhiêu năm rồi, chẳn làm gì hơn là làm nghề nước mắm,
mà thôi nghề của người ta, em chỉ biết có vài chuyen sơ đẳn thôi.
 
Hạng D
21/10/08
3.652
74.861
113
Miền Không Xác Định
Sao anh ccc gì cũng biết dzị :D
Cái gì muốn biết thì em tìm hiểu :D. Phú Quốc - Kiên Giang thì không nói, 1 vùng mỏ cá cơm mà. Còn miền ngoài lấy đíu đâu ra mà nước mắm cá cơm nhiều đến thế? :D. Trên tivi và youtube thì chỉ ở mức lu, khạp mới có các cơm. Cho nên chai nước mắm nào miền ngoài có nhãn ghi cá cơm thì next :D.
 
Hạng C
20/1/13
864
46.686
93
31
có ấy nào nhắc đến thanh hà chưa ? nhà b20 dùng cũng gần chục năm nay.
 
Hạng D
3/1/12
1.497
22.766
133
Cái gì muốn biết thì em tìm hiểu :D. Phú Quốc - Kiên Giang thì không nói, 1 vùng mỏ cá cơm mà. Còn miền ngoài lấy đíu đâu ra mà nước mắm cá cơm nhiều đến thế? :D. Trên tivi và youtube thì chỉ ở mức lu, khạp mới có các cơm. Cho nên chai nước mắm nào miền ngoài có nhãn ghi cá cơm thì next :D.
Mùa này trật cá cơm anh ạ. Năm trước thì trúng mùa, lền khên :D