Hạng F
8/10/10
6.364
2.031
113
Q7 - Sài Gòn
Vụ off tất niên hội SuFC vậy là gút lại với danh sách trên nhé các bác. Bác LÉP đã có số lượng cụ thể nên cân đo đong đếm để đủ theo danh sách nhé. Các bác kg đăng ký nhưng nếu thu xếp đc đến tham gia buổi off cuối năm cùng chi hội nhé. Chỉ có phần bánh thì các bác thông cảm ai đăng ký sẽ có.
 
Hạng D
13/11/11
2.241
726
113
Sài Gòn
Phần đặt bánh xin phép bác CHT cho em thêm vài ngày nữa, hết ngày 22-01-2014 em sẽ chốt danh sách.
 
Tập Lái
6/6/12
48
0
0
TP.HCM
Em thì phải làm cả ngày nên xin đăng ký có mặt vào buổi tối, phần nhân sự của em là 2L + 2N, em cũng xin không đăng ký bánh
 
Hạng B1
21/2/11
59
10
8
Dạ cám ơn bác 25 em kẹt việc ở Đồng Tháp nên ko đăng ký tham gia dc.
Hẹn năm sau vậy
 
Hạng F
8/10/10
6.364
2.031
113
Q7 - Sài Gòn
Mấy hôm nay bận túi bụi nên giờ mới vào gút lại phần tổ chức. Danh sách tham gia off tất niên như sau:
1. Chauhungvnpt: 2L + 1N
2. Fiatsaigon: 2L + 2N
3. Lép: 2L + 1N
4. Tuansteel: 2L + 1N
5. Thanhmagma: 1L
6. Hienkts: 2L + 1N
7. Nguyenhoangvu: 1L
8. Zinger: 1L
9. Lovecar: 1L
10. Ducga: 1L + 1N
11. Danhhuynh: 2L
12. Vitarakha: 2L + 2N

Tổng cộng: 19L (13 bác tài, 6 bà cả) + 9N
Các bác xem có thay đổi thông tin gì thì báo em nhé để em sửa.
Chương trình có 2 phần: Nấu bánh chưng và offline tất niên chi hội.
1. Nấu bánh chưng:
Chịu trách nhiệm chính là bác LÉP, Fiatsaigon và các bà cả.
Số lượng bánh dự kiến nấu: 15 cặp ~ 30 cái.
Nguyên liệu:
20 ký nếp
05 ký thịt ba rọi
03 ký đậu xanh đãi vỏ
1 cơ số dây lạt, lá dong....
Hiện bác LÉP đã chuẩn bị phần dây lạt, lá và nếp.
Đang cần người hỗ trợ phần đậu và thịt.
Thời gian bắt đầu gói bánh là từ trưa 25/01 dưới sự chỉ đạo của nhạc trưởng LÉP.
2. Offline Tất niên
Chịu trách nhiệm chính chauhungvnpt, tuansteel
Số lượng tham dự: Dưới 30 người
Chương trình DIY chủ yếu Barbecue gồm 8 ký thịt dê chia làm 2 món: hấp và nướng chấm chao.
02 ký lòng, phèo non nướng.
02 lẩu dê hoặc bún chả Hà Nội cho các bà cả và F1.
1 cơ số sườn nướng, thịt nướng
Kg thể thiếu là chất cay, đắng, ngọt để nâng hạ.
Chương trình này sẽ diễn ra vào lúc 18h00 sau khi đốt lửa nồi bánh chưng và kéo dài đến lúc chia bánh.
Về công tác truyền thông, hình ảnh, giao tiếp báo chí giao cho 2 bác nguyenhoangvu và Thanhmagna nhé. 2 bác tranh thủ đến nhà tuansteel sớm giúp em.
@nguyenhoangvu: Hôm đó bác đi chung xe với em nhé.

 
Hạng D
13/11/11
2.241
726
113
Sài Gòn

chauhungvnpt nói:
1. Nấu bánh chưng:
Chịu trách nhiệm chính là bác LÉP, Fiatsaigon và các bà cả.
Số lượng bánh dự kiến nấu: 15 cặp ~ 30 cái.
Nguyên liệu:
20 ký nếp
05 ký thịt ba rọi
03 ký đậu xanh đãi vỏ
1 cơ số dây lạt, lá dong....
Hiện bác LÉP đã chuẩn bị phần dây lạt, lá và nếp.
Đang cần người hỗ trợ phần đậu và thịt.
Thời gian bắt đầu gói bánh là từ trưa 25/01 dưới sự chỉ đạo của nhạc trưởng LÉP.
Với lượng nguyên liệu như trên thì có thể gói được 35-40 cái bánh, phụ thuộc vào người gói. Năm nay em sẽ mua lá nhiều hơn để các bác gói cho chắc bánh.
Chiều mai em sẽ đi mua Lá + Lạt.
@Ducga: Năm nay lo giúp em vụ Đậu xanh được không ạ?