Úi, bác Chochoi này tinh mắt thế!Choichoi nói:Bác Hcivic điệu ghê nhỉ, em thấy có cái lược trong túi áo bác. Ghen tỵ với bác quá, em trẻ hơn bác nhiều mà gần chục năm nay chẳng được sờ đến cái lược.
Em cũng sắp dị ứng với lược nhưng không bị hói đâu nhéshipping nói:e cũng ...trẻ hơn bác Hcivic hơn chục tuổi mà em rất dị ứng với các loại lược đó bác ..."Chơi đúp bờ" ợ
Ủa choi choi cũng có ở đây nữa hỉ, khi nào off ẹp gì với XNL rủ em luôn nhenChoichoi nói:Bác Hcivic điệu ghê nhỉ, em thấy có cái lược trong túi áo bác. Ghen tỵ với bác quá, em trẻ hơn bác nhiều mà gần chục năm nay chẳng được sờ đến cái lược.
Off thường kỳ của XNL hình như là vào sáng CN đầu tiên trong tháng tại CF góc phố của bác Hcivic ngay ngã 4 Chu Văn An và Đinh Bộ Lĩnh ( Bình Thạnh). Lần off tới của XNL sẽ đăng ký tham gia và kêu bác nhé, anh em mình cùng diện kiến các bác XNL. Thấy nick của bác trong XNL còn trước cả em nhiều mà.moxie nói:Ủa choi choi cũng có ở đây nữa hỉ, khi nào off ẹp gì với XNL rủ em luôn nhenChoichoi nói:Bác Hcivic điệu ghê nhỉ, em thấy có cái lược trong túi áo bác. Ghen tỵ với bác quá, em trẻ hơn bác nhiều mà gần chục năm nay chẳng được sờ đến cái lược.
Ui, nuốt này ăn mùa hè thì đã hỉ!? Em mê món này lắm lắm luônSon Trinh nói:Cái quán này em nghĩ còn nhiều món Huế ngon . Cách chế biến rất mộc , giản dị , không trình bày hình thức nhiều (em thường thích thế) , và quan trọng là nguyên liệu và khẩu vị phải thật Huế , không được lai nhiều không cần thiết .
Hôm qua bà cả siêu tầm đâu có thết em 1 món mà dễ chừng 20 năm ở SG này em mới được nếm lại . Chạy xách máy chụp lại liền :
Đó là món : Chân con sứa ( Huế gọi là nuốt ) chấm với ruốc Huế ăn kèm rau thơm, chuối chát, khế chua .
bác Son Trinh sao bỏ e lun vậy không liên lạc về dất đai thì cũng uong cà fê cho vui hehehhe
đùa với bác thui, khi nao lên HM alo e nha.