Nói về mì quảng thì phải nói mì Phú Chiêm ,đã được phóng viên của báo Thanh Niên tường thuật rất chi tiết về tô mì quảng rất hấp dẫn, Phú Chiêm thuộc 1 vùng thuộc tỉnh Quảng Nam, lúc còn ở VN sáng nào cũng có vài chị gánh mì quảng từ Quảng Nam đi xe buýt ra từ 7h sáng bán đến tầm 8h là hết
Bác @: xecuuhoa, hoai_huong vào nhận tô bún bò Huế thơm ngon mà cay cay nè
Ở Huế thì em biết 1 chỗ rất là ngon nhưng chỉ bán buổi tối thôi, thừ hướng ĐN ra thì đi ngang qua cầu Tràng Tiền rẽ phải về hướng chợ Đông Ba, đi khoảng 5 phút thì bên phia tay phải có 1 quán bún do chính chủ nhân là 2 anh em nấu và bán , nhìn nồi bún là thấy ngon rồi heheh, ăn xong bên cạnh có bán chè nữa heheh
Ở Đà Nẵng thì ngay ngã 4 Phan Đình Phùng và Trần Phú có 3 chị em người Huế cứ mỗi tối là làm 1 nồi bún đậm chất Huế , rất ngon , Bác nào tối ghé ngang thử đi ngon lắm, mà ko biết bây giờ còn bán ko hay đi lấy chồng rồi heeee
Ở Huế thì em biết 1 chỗ rất là ngon nhưng chỉ bán buổi tối thôi, thừ hướng ĐN ra thì đi ngang qua cầu Tràng Tiền rẽ phải về hướng chợ Đông Ba, đi khoảng 5 phút thì bên phia tay phải có 1 quán bún do chính chủ nhân là 2 anh em nấu và bán , nhìn nồi bún là thấy ngon rồi heheh, ăn xong bên cạnh có bán chè nữa heheh
Ở Đà Nẵng thì ngay ngã 4 Phan Đình Phùng và Trần Phú có 3 chị em người Huế cứ mỗi tối là làm 1 nồi bún đậm chất Huế , rất ngon , Bác nào tối ghé ngang thử đi ngon lắm, mà ko biết bây giờ còn bán ko hay đi lấy chồng rồi heeee
Cao lầu Hội An
Cao lầu thì xuống đường Hải Phòng , ngon lắm mấy Bác à
Sẽ là vô cùng thiếu sót nếu như không nhắc đến những miếng bánh vuông vuông nhỏ nhỏ chiên giòn được cho thêm vào trong bát Cao lầu. Khi ăn, chỉ cần nhúng sâu vào nước súp Cao lầu, bỏ vào miệng sẽ cảm nhận ngay được vị mằn mặn, giòn giòn như một thứ bánh snack riêng của phố cổ Hội An hehehe
Cao lầu thì xuống đường Hải Phòng , ngon lắm mấy Bác à
Sẽ là vô cùng thiếu sót nếu như không nhắc đến những miếng bánh vuông vuông nhỏ nhỏ chiên giòn được cho thêm vào trong bát Cao lầu. Khi ăn, chỉ cần nhúng sâu vào nước súp Cao lầu, bỏ vào miệng sẽ cảm nhận ngay được vị mằn mặn, giòn giòn như một thứ bánh snack riêng của phố cổ Hội An hehehe
Bánh canh heheh, em khoài nhất là món này
Ở ĐN thì em chỉ thích 3 quán, Huỳnh Thúc Kháng'' bánh canh cua, ghẹ và xương'', Thanh Bồ'' chả cá chiên và hấp'', Nguyễn Chí Thanh nằm ngay bên hông trường PCT tại vì có 1 số quán thấy có ăn nên bán theo heheh'' tôm, xương, chả cá chiên và hấp''
Ở ĐN thì em chỉ thích 3 quán, Huỳnh Thúc Kháng'' bánh canh cua, ghẹ và xương'', Thanh Bồ'' chả cá chiên và hấp'', Nguyễn Chí Thanh nằm ngay bên hông trường PCT tại vì có 1 số quán thấy có ăn nên bán theo heheh'' tôm, xương, chả cá chiên và hấp''
Mấy Bác ăn nhậu ở mấy quán sang rồi có nhớ về cảnh cơ hàn nhậu với ốc hút và mít trộn chứ heheheh, qua biển làm vài xị với dĩa mít trộn và ốc hút thì nhất mấy Bác nhể
Ở ĐN nói đến ốc hút thì phải nói đến ốc hút Bé Hiếu trên đường Lên Duẩn eheheh
Đây là thau mít trộn heheheh
Và đây là tô óc hút
Ở ĐN nói đến ốc hút thì phải nói đến ốc hút Bé Hiếu trên đường Lên Duẩn eheheh
Đây là thau mít trộn heheheh
Và đây là tô óc hút
Bánh tráng đập dập
Bánh tráng đập chấm với mắm nêm hoặc mắm cái mới ngon, nhất là thêm chanh, mì chính, ớt bột... Bẻ miếng bánh khoảng 2 ngón tay, chấm mắm đưa vào miệng nhai vừa dòn, vừa dẻo, vừa thơm. ôi chu choa sao moà nó ngon thế heheheh
Nằm trên đương PCT , trên đó có 2 tiệm , 1 tiệm là chỗ rữa xe gần ngã 4 Lê Dình Dương ,chỗ thứ 2 đối diện với chỗ rữa xe
Bánh tráng đập chấm với mắm nêm hoặc mắm cái mới ngon, nhất là thêm chanh, mì chính, ớt bột... Bẻ miếng bánh khoảng 2 ngón tay, chấm mắm đưa vào miệng nhai vừa dòn, vừa dẻo, vừa thơm. ôi chu choa sao moà nó ngon thế heheheh
Nằm trên đương PCT , trên đó có 2 tiệm , 1 tiệm là chỗ rữa xe gần ngã 4 Lê Dình Dương ,chỗ thứ 2 đối diện với chỗ rữa xe