Bác chỉ nói đúng có 1/3 lý do ông Tuấn bị trảm, còn 2/3 lý do nữa mà có lẽ ngay cả ông Tuấn cũng chưa chắc hiểu. Bí ẩn của ông L là chổ đó!? Ở cty PT bây h có thể nói chỉ có ông Phạm Đăng Quang (ốm) hoặc ông Hòa Lai là có thể hiểu ông L nghĩ gì và làm gì mà thôi.royal pearl nói:bị trảm gần 1 năm rồi Bác ah.
.... còn Bác Tuấn bổng lộc ngất trời nhưng không tận tụy, một lòng 1 dạ chăm chỉ gom lúa, có cơ hội là tranh thủ tận dụng FUTA để PR đánh bóng tên tuổi riêng mình, Bác L ngán ngẫm, ngửa mặt lên trời mà than trách cái sự lầm, phải xử đến lần thứ 3 mới trảm được Bác Tuấn.
potoba nói:tự nhiên em tò mò không biết em Đình Tuấn còn làm TGĐ của futaland không nhỉ?
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Chú potoba học cùng chú Tuấn mà sao không hỏi trực tiếp nhỉ? Tôi cũng quen mấy người trong Futa. Chẳng biết chú royal Pearl có thù hận gì không mà nói khác mấy người trong Futa. Không nhờ chú Tuấn làm thị trường Đà Nẵng và dự án New Pearl thì chắc Futa bây giờ phá sản rồi. Nghe đâu chú ấy làm việc từ sáng đến khuya, quan hệ cũng mạnh lắm. Nhìn cách Futa dùng người đã thấy vắt chanh bỏ vỏ rồi. Thay TGD và PTGD liên tục. Bây giờ thấy toàn dân buôn xe qua làm BDS.... hài ghê ..... lại còn thêm vụ Bích Hằng này thì hết biết. Chắc lại lợi dụng bà này bán hàng thôi.
Em thì nghĩ chị Phan này ngoại khả năng ngoại cảm còn một thứ khác lợi thế hơn đó chính là mối quan hệ với các bác XXX, cái đẫy mới là cái cốt lõi của viện xin và làm DA
E cung nghi vay. Day la loi the cua chi Phan.anphuthinhdecor4 nói:Em thì nghĩ chị Phan này ngoại khả năng ngoại cảm còn một thứ khác lợi thế hơn đó chính là mối quan hệ với các bác XXX, cái đẫy mới là cái cốt lõi của viện xin và làm DA
Có...nhầm lẫn không nhỉ! Có vội vàng quá không? Đôi khi phải có...sai sót chứ!
Lĩnh vực...này sao...thẩm định nổi! Phải có...niềm tin chớ!
http://vtc.vn/2-457848/xa...h-tran-nhu-the-nao.htm
Lĩnh vực...này sao...thẩm định nổi! Phải có...niềm tin chớ!
http://vtc.vn/2-457848/xa...h-tran-nhu-the-nao.htm
bị vạch mặt là nhà ngoại cảm rởm, nên chuyển sang địa ốc đây mà :3 (http://tinnhanh.mtin14.com/tin-tuc-24h/vtv-vach-mat-nha-ngoai-cam-phan-thi-bich-hang-14141.htm)
- Status
- Không mở trả lời sau này.