Em chỉ thích bún riêu thôi nên miễn bàn phở 24 ngon hay dở. Nhưng có một thông tin chắc chắn là Phở 24 đã bán cho cafe Highland rồi. Anh Lý Quí Trung chỉ ở lại một thời gian để chuyển giao cho êm đẹp thôi. Mà ở Việt Nam mình có ai sang tiệm khi đang ăn nên làm ra không nhỉ ?
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Phở 24 chả có gì ngon cả, thua cả phở Pasteur chứ đừng nói đến Phở Hùng đường Nguyễn Trãi .
Phở TA của bà Đặng Tuyết Mai ( Mẹ của MC NCK Duyên) tưng bừng khai trương, báo chí tung hứng ngày khai trương, 1 năm sau thi âm thầm đóng cửa , giờ chả thấy ai nói nữa
Phở TA của bà Đặng Tuyết Mai ( Mẹ của MC NCK Duyên) tưng bừng khai trương, báo chí tung hứng ngày khai trương, 1 năm sau thi âm thầm đóng cửa , giờ chả thấy ai nói nữa
Last edited by a moderator:
bán phở cũng kỳ công lắm chứ đâu phải có vốn là bán được ngay đâu. các quán phở thành đạt toàn đi lên từ lụp xụp. những ông tay ngang nhưng có vốn mở ra hoành tráng rồi chết sớmtamvo nói:Phở 24 chả có gì ngon cả, thua cả phở Pasteur chứ đừng nói đến Phở Hùng đường Nguyễn Trải .
Phở TA của bà Đặng Tuyết Mai ( Mẹ của MC NCK Duyên) tưng bừng khai trương, báo chí tung hứng ngày khai trương, 1 năm sau thi âm thầm đóng cửa , giờ chả thấy ai nói nữa
Ngay từ đầu phở 12x2 đã ra đời với mục đích để franchise nên nếu so sánh về tiêu chí mùi vị thì không thể so với các hiệu phở truyền thống, tuy nhiên theo em bác LTT nhà ta đã thành công trong việc mại dzô cái TH này và đấy là thành công của 12x2. Còn giờ nếu đúng bác ấy sang sạp cho 2len caffee thì ta cũng đừng vội vã kết luận rằng nó chết, vì nếu thế chắc cha chủ 2len caffee bị khùng sao? Trong thời buổi gạo châu, củi quế này thì việc sang sạp dn cũng là điều rễ hiểu thôi, dù là một dn đang ăn nên làm ra....
Còn nói về phở, thì ba miền Bắc Trung Nam đã là ba vị phở khác nhau, thậm chí mỗi địa phương lại có một loại phở của riêng mình, em đã lên Lạng sơn và ăn phở thịt lợn (heo) thâm chí qua biên giới sang nước "lạ" cũng có phở thịt lợn các bác ạ. nên cứ ăn ở đâu thấy ngon, vừa miệng là múc thôi. Em thì ở Hà nội, em hay ăn ở hàng phở gánh đầu Hàng Trống, bán từ khoảng 6,7h tối đến 9,10h. Phở đúng kiểu của cụ Nguyễn Tuân. Còn ở Sài gòn thì em cứ hủ tiếu khô, hay bún bò huế mà làm tới. Bữa nào thèm phở quá, chạy dzô sân bay đi vào đường Lam sơn, ngay góc trạm 77 (đường dzô sân tennis) có hàng phở Vân, vị cũng rất giống phở Hà nội, giá hợp lý, quẩy ngon.
Còn nói về phở, thì ba miền Bắc Trung Nam đã là ba vị phở khác nhau, thậm chí mỗi địa phương lại có một loại phở của riêng mình, em đã lên Lạng sơn và ăn phở thịt lợn (heo) thâm chí qua biên giới sang nước "lạ" cũng có phở thịt lợn các bác ạ. nên cứ ăn ở đâu thấy ngon, vừa miệng là múc thôi. Em thì ở Hà nội, em hay ăn ở hàng phở gánh đầu Hàng Trống, bán từ khoảng 6,7h tối đến 9,10h. Phở đúng kiểu của cụ Nguyễn Tuân. Còn ở Sài gòn thì em cứ hủ tiếu khô, hay bún bò huế mà làm tới. Bữa nào thèm phở quá, chạy dzô sân bay đi vào đường Lam sơn, ngay góc trạm 77 (đường dzô sân tennis) có hàng phở Vân, vị cũng rất giống phở Hà nội, giá hợp lý, quẩy ngon.
Bán mấy món hàng ăn này ngoài khả năng nấu nướng còn có cái " duyên" các Bác ợ! mà cài này đâu phải ai cũng có và không biết đong đếm ra sao nữa.
- Status
- Không mở trả lời sau này.