Lại còn bị chởi, cái mặt ai trong quán cũng khó đăm đăm .ăn tô hủ tiếu cá mới biết cái gì là mắc
Kẹt xe sg ngày càng nặng vì những người ntn...haiza...chánsố khổ mà
nhà Phú Nhuận, công ty quận 7, trường con quận 7
mỗi ngày đi về xuyên 4 cái quận
vậy sao giờ, không lẽ mình ở nhà ?Kẹt xe sg ngày càng nặng vì những người ntn...haiza...chán
Khó vẫy, SG kẹt xe là do mình hả
mà Ấy có phải người SG k ?
Gọi là có gian buôn bánTỪ ngày thằng Phở Định 3 mở ra, 2 quán phở gần đó dẹp tiệm, phở Ông Già ế nhệ. Mà nói thật là mình thấy nó cũng đâu có ngon lắm đâu.
Miến gà xuất phát điểm là bà cụ răng đen nhai trầu bán gánh ở đầu đường Trần Cao Vân - Huỳnh Văn Bánh, sau bị dẹp mới dời vô nhà phía trong đường TCV, giờ bà cụ mất rồi, con trai và con dâu nối nghiệp dưng mà nấu chán quácòn miến gà Trần Cao Vân, mà giờ dở ẹt.
nói đường Trần Cao Vân cho sang, y như cái hẻm
H]
Em vào Sg, có ông anh là dân bắc già, dắt đi ăn phở.
Ông anh con nhà khá khẩm gốc Hn cũ, nên cũng có vẻ sành ăn.
/thật ra em muốn đi ăn món khác, chứ món Hn thì em ở ngoải dzô mà.../
Có 1 quán phở bò, trong hẻm khá to cuối Bùi thi Xuân thông sang NKKN, toàn dân bắc già ngồi, có bố còn mang cả ấm trà riêng đến tự pha tự uống.
Quán phở gà thì ở khúc cuối Nguyễn Du, nghe đâu của 1 bà quê Hà đông, vào thuê vỉa hè bán miến, phở, sau mua lại luôn nhà chủ.
Cả 2 quán em ăn cũng được, nhưng chưa thấy nổi, có lẽ tại hôm trước uống hút quá chén.
Phở Hòa Pasteur em có vào, nhưng thấy không khí có vẻ ko phở lắm: khói mù mịt, nồng mùi giá, thịt bò khá nồng, và nhất là vị nước dùng rất ko hợp với em.
Mà kỳ lạ dạo này em ăn phở ở đâu cũng được, miễn sao nước dùng được được và bánh dẻo thôi, chứ thịt em lại ko cần nhiều.
Giữa thời đại ăn kiêng 4.0 này mà vào quán có ông cứ gọi bát nhiều bánh thấy quai quái...
Hôm rồi ăn rảnh tạt qua Nam định ăn sáng, thường em chỉ ăn trưa/tối ở đó, có quán phở mới mà cậu em giới thiệu là hay, em vào ăn thấy ko hợp lắm.
Gọi bát đặc biệt thì họ toàn cho ú ụ tủy, xách, gân, lòng bò,...
Ông anh con nhà khá khẩm gốc Hn cũ, nên cũng có vẻ sành ăn.
/thật ra em muốn đi ăn món khác, chứ món Hn thì em ở ngoải dzô mà.../
Có 1 quán phở bò, trong hẻm khá to cuối Bùi thi Xuân thông sang NKKN, toàn dân bắc già ngồi, có bố còn mang cả ấm trà riêng đến tự pha tự uống.
Quán phở gà thì ở khúc cuối Nguyễn Du, nghe đâu của 1 bà quê Hà đông, vào thuê vỉa hè bán miến, phở, sau mua lại luôn nhà chủ.
Cả 2 quán em ăn cũng được, nhưng chưa thấy nổi, có lẽ tại hôm trước uống hút quá chén.
Phở Hòa Pasteur em có vào, nhưng thấy không khí có vẻ ko phở lắm: khói mù mịt, nồng mùi giá, thịt bò khá nồng, và nhất là vị nước dùng rất ko hợp với em.
Mà kỳ lạ dạo này em ăn phở ở đâu cũng được, miễn sao nước dùng được được và bánh dẻo thôi, chứ thịt em lại ko cần nhiều.
Giữa thời đại ăn kiêng 4.0 này mà vào quán có ông cứ gọi bát nhiều bánh thấy quai quái...
Hôm rồi ăn rảnh tạt qua Nam định ăn sáng, thường em chỉ ăn trưa/tối ở đó, có quán phở mới mà cậu em giới thiệu là hay, em vào ăn thấy ko hợp lắm.
Gọi bát đặc biệt thì họ toàn cho ú ụ tủy, xách, gân, lòng bò,...
-Dẹp rồi, mà sau này làm hết ngon, hình như dời qua quận 7, Phú Mỹ HưngMì vịt tiềm trần cao vân còn hông anh?
Kẹt xe sg ngày càng nặng vì những người ntn...haiza...chán
9 hịu...còn anh ?vậy sao giờ, không lẽ mình ở nhà ?
Khó vẫy, SG kẹt xe là do mình hả
mà Ấy có phải người SG k ?