Bán nhà qua quận 7 ở!vậy sao giờ, không lẽ mình ở nhà ?
Khó vẫy, SG kẹt xe là do mình hả
mà Ấy có phải người SG k ?
Kinh, dân SG chính hiệu hèn chi mới có điều kiện ăn/ở/đi làm cùng 1 chổ, k ra đường, hạn chế kẹt xe vì cộng đồng9 hịu...còn anh ?
Nhất anh. Mình cam bái hạ phong. Nhà mình 1 nơi mà chổ người ta nhận mình vô làm 1 nẻo, mình trình độ có hạn, k được lựa chọn nơi làm việc được như anh.
Kinh lần nữa. Mình tự cảm thấy lương tâm cắn rứt vì góp phần làm kẹt xe do phải đi làm xa, mình đâu có dời công ty về kế nhà được .
Chỉnh sửa cuối:
dời công ty về Phú NhuậnBán nhà qua quận 7 ở!
E ăn phở thì ngc lại pải nhiều thịt, e qtam nước phở ntn, phở Hoà mọi Ng nói ngon nh e cũng k thấy ngon luôn. Trc giờ ăn mỗi phở 24 là tạm đc or tự nấu.Em vào Sg, có ông anh là dân bắc già, dắt đi ăn phở.
Ông anh con nhà khá khẩm gốc Hn cũ, nên cũng có vẻ sành ăn.
/thật ra em muốn đi ăn món khác, chứ món Hn thì em ở ngoải dzô mà.../
Có 1 quán phở bò, trong hẻm khá to cuối Bùi thi Xuân thông sang NKKN, toàn dân bắc già ngồi, có bố còn mang cả ấm trà riêng đến tự pha tự uống.
Quán phở gà thì ở khúc cuối Nguyễn Du, nghe đâu của 1 bà quê Hà đông, vào thuê vỉa hè bán miến, phở, sau mua lại luôn nhà chủ.
Cả 2 quán em ăn cũng được, nhưng chưa thấy nổi, có lẽ tại hôm trước uống hút quá chén.
Phở Hòa Pasteur em có vào, nhưng thấy không khí có vẻ ko phở lắm: khói mù mịt, nồng mùi giá, thịt bò khá nồng, và nhất là vị nước dùng rất ko hợp với em.
Mà kỳ lạ dạo này em ăn phở ở đâu cũng được, miễn sao nước dùng được được và bánh dẻo thôi, chứ thịt em lại ko cần nhiều.
Giữa thời đại ăn kiêng 4.0 này mà vào quán có ông cứ gọi bát nhiều bánh thấy quai quái...
Hôm rồi ăn rảnh tạt qua Nam định ăn sáng, thường em chỉ ăn trưa/tối ở đó, có quán phở mới mà cậu em giới thiệu là hay, em vào ăn thấy ko hợp lắm.
Gọi bát đặc biệt thì họ toàn cho ú ụ tủy, xách, gân, lòng bò,...