Phở NhaTrang của mợ Nhím, nên gọi là Hủ tiếu bò/gà thì đúng hơn, giống phở khô GiaLai, vì ngoài đó bánh phở họ dùng cọng phở khô, sx từ bánh tráng ( tráng hơi dầy chút), cắt sợi phơi khô, khi nào ăn trụng nước sôi (giống trụng hủ tiếp ấy).Phở Bắc con k thấy ngon ở chỗ nào luôn, 1 tuần qua con thử các quán phở ở Song hành q2, thấy k dễ ăn như phở Nam, phở Nha trang á chú.
P/S: Cá nhân mình cũng thích phở Nha Trang, hồi trước hay ăn gần “ KSạn Lầu 7”, chủ quán hay cho thêm hành hoa có gốc hơi tim tím...haiz ! Gần 20 năm rồi...