Vâng cái đó là em nói chuẩn bị theo gia đình.CHIEUCUONG nói:thêm 1 kinh nghiệm chuẩn bị bửa sáng của 1 chuyên gia,cái này rất hay nhưng chỉ có thể chuẩn bị cho từng gia đình 1 chứ chuẩn bị cho cả đoàn là hơi đuối á,nhứt trí vụ bánh hỏi ,em thì rất thich những món dân dã của từng địa phươngsjw nói:Một kinh nghiệm của em cho vụ ăn sáng là các bác mua xương hoặc thịt bằm nấu xong đông đá, luộc nui... để trong tủ lạnh. Sáng ra rã đông là mọi chuyện OK. Ở thị trấn Bà Tô - 9km - có đồ ăn rất OK, đưa mọi người ra đó ăn và chơi cho biết cũng được vì chắc chắn không ảnh hưởng của bão giá. Trưa hôm sau về ghé Bánh Hỏi Hai Nhứt ở Đất Đỏ (bánh hỏi Bà Rịa nổi tiếng lắm).
Còn tập thể Không khó nếu các bà muốn:
1 nồi
1 bếp
1 vá múc canh
1 ít kg thịt bằm
1 ít vỉ trứng
1 ít hành lá + ớt + Chanh + Gia Vị
1 bình nước suối
1 ít thùng mì, phở, bún ly, tô
Sau khi nấu xong thì mọi người tự lấy phở, mì, trứng và chan vào. Không quá 30'.
Rồi thêm 1 ít gói cafe, cafe sữa fa sẵn và ly nhựa là đủ
Chứ cái vụ chiên trứng, cá hộp hơi mất thời gian nếu nhiều người