- Status
- Không mở trả lời sau này.
The cliff đó bác . về tiến đạt mặc dù 3*** nhưng cung cách phục vụ của nhân viên nhà hàng ,tôi thấy hơn bên kia nhiều ( ko nói về giá )Dawnglow nói:Resort nào vậy bác?newlinhtran nói:hôm mùng 2 ra PT . buổi trưa đến resort làm biếng ra ngoài an nên đặt ăn trong resort luôn . 3 tô canh chua cá lóc ( đc vài khúc cá ), 3 thố cá lóc kho tộ ( cũng đc vài khúc ), và 3 dĩa rau thập cẩm . ăn xong tính bill 4.700 k còn ++ nữa .tính ra khoảng 300k / người .
Hôm sau kéo ra Tiến Đạt ăn . cũng 3 tô canh chua cá bop , 3 thố cá kho tộ , 3 dĩa rau thập cẩm và 3 dĩa mực xào mà hết có 1.300 k .
Tính ra ăn 1 bữa trong resort bằng ăn 3 bữa ở ngoài .
Tiến đạt là một nhà hàng rất sạch sẽ, nhân viên mặc đồng phục, lễ phép, nó thuộc resort Tiến Đạt 3 sao ở bên kia đường bác ạ, đây chính là nơi ăn buffet sáng của resort Tiến Đạt.
Đẳng cấp của nhà hàng Tiến Đạt khác hoàn toàn với những cái quán xập xệ mà nổi tiếng, đồ thường mà giá cao như Cây Dừa, Trọng Tâm, Cây Bàng ạ.
Nói thật với các bác là em thuộc dạng nghèo nhất nhì OS, nhưng đi đâu em chả bao giờ phải quan tâm tới ở vùng đấy có quán nào, nấu ăn ra sao, vì toàn ăn trong resort. Được các em nhân viên ăn mặc sạch sẽ gọi dạ bảo vâng, sướng như vua. Các nhà hàng của Lan Rừng, Intourco, Seaside, Tropicana, Anoasis, Peaceful, Pegasus, Golden coast, Romana, Tiến Đạt, De Century, Blue Moon em chén sạch rồi, chưa từng hối hận về giá cũng như chất lượng.
Một bữa ăn 4 người, thanh toán thường trên dưới 500k mà chén đĩa cứ la liệt. Có lần em còn cười cười hỏi một em nhân viên ở Golden coast:
- em ơi, tiền bữa ăn này có đủ trả tiền công cho các em rửa chén không?
- không sao anh ạ, bọn em có máy rửa chén, anh ăn ở đây là bọn em vui rồi.
(P/S: nhà em không ai khoái tôm cua ghẹ nên khoản ăn uống cũng đỡ lắm ạ)
j3oyshockg4 nói:ở VT quán hải sản rẻ mà ngon thì có thành phát (con đường dọc biển, cùng đường với gành hào nhưng em kô nhớ tên. Được chọn tận tay hải sản đang bơi làm món luôn, trung bình 1 món ~15-30', ngon bổ rẻ, ăn 5 người có gần 800k, chưa bao gồm bia bọt
Quan nay o khu Sao Mai do bac
Chổ này em củng ăn rồi , nhưng lưu ý mấy bác là ngó xem dân địc phương ăn cái gì nhiều thì kêu giống người ta . Năm ngoái em đi ngày thường ghé vô ăn , kêu cua huỳnh đế + ghẹ ăn dở ẹt , ngó qua bàn kế bên thấy ăn cá đuối , quất luôn , phải nói là ngonbtpaul nói:Tết mà!
Ở Bờ kè Bạch Đằng Phú Yên: nghêu 170k/kg
nhưng mắt cá ngừ tiềm thuốc Bắc chỉ có 35k/cái
The Cliff, phòng rộng đẹp nhưng giá quá chát. Chắc nhà hàng nó cũng chơi giá 5 sao như giá phòng nghỉ.
Cái này gọi là ế mà chảnh nè.
Cái này gọi là ế mà chảnh nè.
Ý e giống bác.
Dawnglow nói:Thực sự là em thấy các bác cần phải gặp nhiều trường hợp như vậy nữa thì các bác mới rút kinh nghiệm. Một thói quen là cứ đi đến chỗ nào đó thì mệt mỏi tìm quán ăn, và chấp nhận rủi ro rất cao. Trong khi đó nhà hàng của khách sạn với tiện nghi tốt, dụng cụ sạch sẽ, nhân viên tuyệt vời, vị trí thoáng mát, rộng rãi, gió thổi vi vu, sóng biển ì oạp, thì các bác không dùng.
Em nói rất nhiều lần nhưng các bác vẫn cứ phạm vào một lỗi cũ rích.
Báo cáo với các bác là nhà hàng của một ks 3 sao, các bác cứ chuẩn bị tinh thần 150k/người là ngon rùi. Đồ biển sẽ báo giá khi các bác kêu.
Trên này có bác Không Ai Cả, đi tới resort nào là ăn 3 bữa trong đó, thời gian còn lại nằm phơi bụng cạnh hồ bơi, bãi biển, chả phải đau đầu cái việc de xe ra vô, rồi tìm quán, rồi lo ngay ngáy nó có chém mình không, rồi lo xem ăn xong về đau bụng không. Hỏi bác ấy có tốn kém không, bác ấy vui vẻ bảo chả tốn hơn đi ăn ngoài là bao.
9 xoác!duonglao nói:Trọng Tâm và CÂy Dừa bây chừ không lên ăn nữa. Đông khách là chặt chém rồi.
Nếu máu hải sản thì vào thẵng TT LAgi mà ăn (quán Trung Hoa hay mấy quán cạnh đó)
Còn không thì theo lời Đào, ăn Resort cho khỏe
- Status
- Không mở trả lời sau này.