Hạng D
23/10/09
1.382
3.321
113
43
www.khamdinhky.com
dailywine.vn
Hóng tiếp thông tin từ cao thủ.

Giờ em lại thêm cái mới "tủ rượu", tiếp tục lót dép hóng vụ bảo quản và thời gian đóng chai. Vì em nghe nói uống mấy chai gần gần, như năm 2018 thì tới 2015 là xa lắm, đừng lấy năm xa hơn vì nó hay hơi gì đó không ngon như rượu mạnh. Chớ mấy cái chuối hột ngâm lâu lâu nó ngọt lịm uống đã lắm.
Quan niệm nay sai rồi - Giờ uống trước 2013 mới chất.
 
Hạng D
30/6/08
1.505
69.150
113
59
Quan niệm nay sai rồi - Giờ uống trước 2013 mới chất.
Được bảo quản để nơi thích hợp mới được, chứ lấy chai 12yds rồi để thêm 9yds o thể gọi chai có độ tuổi 21 được. :D
 
Tập Lái
2/7/14
26
347
48
Khui ra, cho rượu thở, rồi mới ướp lạnh.

Vang đỏ thịt.

Vang trắng hải sản.

Lạnh tùy ý mà ướp.

Rượu từ 500k là ok.
Uống không hết đóng nấp bỏ tủ lạnh hôm sau uống tiếp có hư không anh?
 
Hạng B1
16/4/10
69
1.224
83
Được bảo quản để nơi thích hợp mới được, chứ lấy chai 12yds rồi để thêm 9yds o thể gọi chai có độ tuổi 21 được. :D
Bảo quản đúng cách thì càng lâu càng ngon. Còn bảo quản sai thì vài tháng hư rồi. Tốt nhất là như nhiệt độ kho thuốc :D Em toàn bỏ nhờ trong ý :D
 
Hạng B2
25/4/17
377
10.011
93
Rượu uống dư, đóng nắp bần kỹ, để nằm trong ngăn mát cũng ổn, cố uống sớm.

Rượu vang không nên để đứng, nơi quá nóng.
 
  • Like
Reactions: danhdu
Accountant
2/6/09
802
50.725
93
Quan niệm nay sai rồi - Giờ uống trước 2013 mới chất.
Được bảo quản để nơi thích hợp mới được, chứ lấy chai 12yds rồi để thêm 9yds o thể gọi chai có độ tuổi 21 được. :D
Bảo quản đúng cách thì càng lâu càng ngon. Còn bảo quản sai thì vài tháng hư rồi. Tốt nhất là như nhiệt độ kho thuốc :D Em toàn bỏ nhờ trong ý :D
Kadeka chuẩn đẹp, anh xài mười mấy năm rồi trông vẫn như mới.
Hóng tiếp về phương pháp bảo quản rượu để lâu uống cho ngon. Ngoài vụ để lâu thì còn yếu tố gì gọi là ngon nữa các anh ?