Có SL lớn vẫn bán đượcHem bán lại đc vì cắt màng nhựa đầu chai rồi
Quan niệm nay sai rồi - Giờ uống trước 2013 mới chất.Hóng tiếp thông tin từ cao thủ.
Giờ em lại thêm cái mới "tủ rượu", tiếp tục lót dép hóng vụ bảo quản và thời gian đóng chai. Vì em nghe nói uống mấy chai gần gần, như năm 2018 thì tới 2015 là xa lắm, đừng lấy năm xa hơn vì nó hay hơi gì đó không ngon như rượu mạnh. Chớ mấy cái chuối hột ngâm lâu lâu nó ngọt lịm uống đã lắm.
Bán cho nhà hàng thì chắc ok. Hoặc bán cho ng biết và mua về uốngCó SL lớn vẫn bán được
Được bảo quản để nơi thích hợp mới được, chứ lấy chai 12yds rồi để thêm 9yds o thể gọi chai có độ tuổi 21 được.Quan niệm nay sai rồi - Giờ uống trước 2013 mới chất.
Uống không hết đóng nấp bỏ tủ lạnh hôm sau uống tiếp có hư không anh?Khui ra, cho rượu thở, rồi mới ướp lạnh.
Vang đỏ thịt.
Vang trắng hải sản.
Lạnh tùy ý mà ướp.
Rượu từ 500k là ok.
Bảo quản đúng cách thì càng lâu càng ngon. Còn bảo quản sai thì vài tháng hư rồi. Tốt nhất là như nhiệt độ kho thuốc Em toàn bỏ nhờ trong ýĐược bảo quản để nơi thích hợp mới được, chứ lấy chai 12yds rồi để thêm 9yds o thể gọi chai có độ tuổi 21 được.
Kadeka chuẩn đẹp, anh xài mười mấy năm rồi trông vẫn như mới.Các bác cho hỏi tủ rượu hiệu này xài được ko ạ.
View attachment 1684445
Quan niệm nay sai rồi - Giờ uống trước 2013 mới chất.
Được bảo quản để nơi thích hợp mới được, chứ lấy chai 12yds rồi để thêm 9yds o thể gọi chai có độ tuổi 21 được.
Bảo quản đúng cách thì càng lâu càng ngon. Còn bảo quản sai thì vài tháng hư rồi. Tốt nhất là như nhiệt độ kho thuốc Em toàn bỏ nhờ trong ý
Hóng tiếp về phương pháp bảo quản rượu để lâu uống cho ngon. Ngoài vụ để lâu thì còn yếu tố gì gọi là ngon nữa các anh ?Kadeka chuẩn đẹp, anh xài mười mấy năm rồi trông vẫn như mới.