Nút vặn hay nút bần không liên quan chất lượng rượu nha a . Hình như em có 1 còm nói về cái nắp rồiNhờ anh công khai tên, nhãn hiệu và nhà nhập khẩu lên để anh em còn biết đường mà né. Em giờ có thêm cái thói quen chụp lại chai mình đang uống để so sánh và làm tư liệu sau này.
Mua vang chai phải qua nhiều quy trình mở, thở, rót ....,vang thùng cứ bấm nút là uống.Hại sức khỏe nha anh . cứ vang chai mà táng
Nhưng mà nó mất đi sự sung sướng anh ơi. Anh nghĩ thử cảnh ngâm chai vang vô xô, mở nó cho thở cũng lâu lâu à. Thời gian đó ngồi dòm chùm hum chai vang mà nuốt nước miếng muốn chết luôn, thú là cái đó đó anh.Mua vang chai phải qua nhiều quy trình mở, thở, rót ....,vang thùng cứ bấm nút là uống.
Dạ em có thấy anh còm về cái nắp. Anh có thể giải thích thêm chút xíu sâu xa hơn về sự bảo quản có gì khác giữa hai loại này, có gì bất lợi hơn không ? Nếu xài nút vặn thì lụm chai bi nhiêu tuổi là uống ngon ?Nút vặn hay nút bần không liên quan chất lượng rượu nha a . Hình như em có 1 còm nói về cái nắp rồi
Còn vụ em nhờ ảnh công khai là ảnh chê nó nồng cồn, làm vài miếng là dẹp đó anh chớ không liên quan nắp chai chi hết.
Hôm qua vui quá, cám ơn @Ban1 đã bị ép xuất rượu, Hôm nào ghé Phở bù cho chai 18y singleton nha.
Cám ơn các anh em đã tham gia @ngoctieutu @pack Lan Rổ, anh Dũng NV bạn @thang_nhovang .
Cám ơn các anh em đã tham gia @ngoctieutu @pack Lan Rổ, anh Dũng NV bạn @thang_nhovang .
Khoảng 200 thùng, mà từ tết đến giờ không có hàng về bác ơiNăm ngoái bán đi ST được nhiêu thùng?
À mà bỏ đá vào rụ vang thì nó lạt hết chứ
Vang trắng bỏ thêm chút đá tuyệt lắm anh hôm nào trải nghiệm thử đi anhKhoảng 200 thùng, mà từ tết đến giờ không có hàng về bác ơi
À mà bỏ đá vào rụ vang thì nó lạt hết chứ
Kinh. Nhiu tay đây quất mấy chia kia chắc ngủm hết.Hôm qua vui quá, cám ơn @Ban1 đã bị ép xuất rượu, Hôm nào ghé Phở bù cho chai 18y singleton nha.
Cám ơn các anh em đã tham gia @ngoctieutu @pack Lan Rổ, anh Dũng NV bạn @thang_nhovang .
6tay xơi: 6vang, 1whisky, 12lonKinh. Nhiu tay đây quất mấy chia kia chắc ngủm hết.
thập toàn đại bổ...ngữa. Say le lưỡi
Rượu chai mà có nút bần khác hẳn nắp vặn. Ngon hơn và bảo quản tốt hơn.
Rượu vang bình giấy bao nilong vẫn ok, ngày xưa nghèo khó lạnh lẽo xứ người tuần nào tụi mình chẳng quất 2-3 bình 3 lít suốt mấy năm ròng, vẫn ok và khỏe.
Rượu vang bình giấy bao nilong vẫn ok, ngày xưa nghèo khó lạnh lẽo xứ người tuần nào tụi mình chẳng quất 2-3 bình 3 lít suốt mấy năm ròng, vẫn ok và khỏe.