Hạng C
29/10/12
532
22.532
93
49
Nhờ anh công khai tên, nhãn hiệu và nhà nhập khẩu lên để anh em còn biết đường mà né. Em giờ có thêm cái thói quen chụp lại chai mình đang uống để so sánh và làm tư liệu sau này.
Nút vặn hay nút bần không liên quan chất lượng rượu nha a . Hình như em có 1 còm nói về cái nắp rồi:(
 
Accountant
2/6/09
802
50.706
93
Mua vang chai phải qua nhiều quy trình mở, thở, rót ....,vang thùng cứ bấm nút là uống.
Nhưng mà nó mất đi sự sung sướng anh ơi. Anh nghĩ thử cảnh ngâm chai vang vô xô, mở nó cho thở cũng lâu lâu à. Thời gian đó ngồi dòm chùm hum chai vang mà nuốt nước miếng muốn chết luôn, thú là cái đó đó anh.
 
Accountant
2/6/09
802
50.706
93
Nút vặn hay nút bần không liên quan chất lượng rượu nha a . Hình như em có 1 còm nói về cái nắp rồi:(
Dạ em có thấy anh còm về cái nắp. Anh có thể giải thích thêm chút xíu sâu xa hơn về sự bảo quản có gì khác giữa hai loại này, có gì bất lợi hơn không ? Nếu xài nút vặn thì lụm chai bi nhiêu tuổi là uống ngon ?

Còn vụ em nhờ ảnh công khai là ảnh chê nó nồng cồn, làm vài miếng là dẹp đó anh chớ không liên quan nắp chai chi hết.
 
  • Like
Reactions: thang_nhovang
Hạng B2
13/12/17
120
5.845
93
Rượu chai mà có nút bần khác hẳn nắp vặn. Ngon hơn và bảo quản tốt hơn.

Rượu vang bình giấy bao nilong vẫn ok, ngày xưa nghèo khó lạnh lẽo xứ người tuần nào tụi mình chẳng quất 2-3 bình 3 lít suốt mấy năm ròng, vẫn ok và khỏe.