Hạng D
30/6/08
1.505
68.958
113
59
6tay xơi: 6vang, 1whishky, 12lon
thập toàn đại bổ...ngữa. Say le lưỡi:D
Đồ ăn ngon nhất là rượu Kho :p, nếu o nhập trả kho thì kẹt cậu quá :D nên dứt khoát phải chuyển cho @Ban1 bù để giữ mối chứ. Ha ha rượu của @thang_nhovang ngon nhưng mình chơi chiêu bẩn để ép cha BV :D
 
Hạng D
30/6/08
1.505
68.958
113
59
Rượu chai mà có nút bần khác hẳn nắp vặn. Ngon hơn và bảo quản tốt hơn.

Rượu vang bình giấy bao nilong vẫn ok, ngày xưa nghèo khó lạnh lẽo xứ người tuần nào tụi mình chẳng quất 2-3 bình 3 lít suốt mấy năm ròng, vẫn ok và khỏe.
Rượu chai o có date cho dù làn vặn hay nút bần nhưng Rượu vang bịch thì có date sử dụng. :D
 
Hạng D
30/6/08
1.505
68.958
113
59
Nhưng mà nó mất đi sự sung sướng anh ơi. Anh nghĩ thử cảnh ngâm chai vang vô xô, mở nó cho thở cũng lâu lâu à. Thời gian đó ngồi dòm chùm hum chai vang mà nuốt nước miếng muốn chết luôn, thú là cái đó đó anh.
Thực ra không nên ướp trừ vang sủi. Vang hơi ấm hơn uống vẫn tốt hơn là lạnh vì lạnh bị ép vị. Ấm thì làm hương bay nhanh nhưng đở hơn là hư vị. :p
 
  • Like
Reactions: thang_nhovang
Hạng D
14/12/13
1.332
10.200
113
Khoảng 200 thùng, mà từ tết đến giờ không có hàng về bác ơi
À mà bỏ đá vào rụ vang thì nó lạt hết chứ :)

Mình kể chuyện cũ, tất niên vừa rồi ấy mà.

Sóc Trăng họ uống vậy.

Thế em đã giới thiệu loại mới cho Th. chưa?