Vang trắng người ta gọi là Chandonay. Anh gọi white wine nó không hiểu đâu
Sai.Vang trắng người ta gọi là Chandonay. Anh gọi white wine nó không hiểu đâu
Một anh chuyên môn xuất vang La Motte South Africa cho biết.Xin chia sẽ các anh 1 thông tin: phần lớn vang nhập khẩu chính ngạch ở Việt Nam là vang in nhãn mác lại, vì thế đừng ngạc nhiên khi cũng chai vang đó mà uống ở nước ngoài ngon gấp nhiều lần!
Chín con xác luôn, o thể coi thường anh ah nha.Sai.
hồi bên Úc bin 555 888 999 giá khuyến mãi 8-10 đồng Úc .View attachment 1683842
Nhóm e kết loại này, giá bình dân, hơn là 999 cùng hiệu
La Motte chưa phải là nhà sản xuất đỉnh của Nam Phi đâu anh, nhưng Là Motte shirah 2012 uống được vì năm đó vùng Western Cape có tuyết rơi vào mùa thu hoạch nho nên nho chín khô trên giàn, đặc biệt là vườn nho của nhà La Motte phần lớn nho chín khô do tuyết.Một anh chuyên môn xuất vang La Motte South Africa cho biết.
Vang chia theo độ chát từ đậm đến lợt, càng đậm kết hợp với thịt nặng mùi(dê cừu bò) hoặc blue cheese hoặc món càng đậm gia vị càng dễ hợp. Nên hay nói thịt trắng hoặc trái cây nên uống vang trắng là vậy. Nhưng tùy độ đậm nhạt món ăn mà lựa vang uống cho phù hợp chứ đừng bó buộc thịt đỏ vang đỏ hoặc thịt trắng vang trắng. Thử từng loại vang khác nhau với đồ ăn khác nhau cũng là cái thú.
Em thì uống búa xua, mới từ đầu năm đây là quay đầu với bia và các loại rượu mạnh. Đa phần là uống vang đỏ, loại Cabernet Sauvignon mà toàn uống đồ tặng, đồ cho mới đau. Hỏi tụi nhỏ mua nhiêu, nó nói rẻ rề à tầm 300k - 400k thôi. Rà rà qua mấy tiệm Võ Văn Tần, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Văn Thù, hỏi nhỏ có loại nào tầm 500k đổ lại, mọa nó, nhìn em như trên núi xuống. Bách nhục gì đâu.Uống vang là cả một nghệ thuật, không giống phàm phu tục tử. Mỗi loại vang nó có một câu chuyện, biết được câu chuyện đó, biết được món ăn tinh tế kết hợp với nó, ướp lạnh bao nhiêu là vừa,... Vừa uống vừa nói chuyện vừa đủ nghe (không phải quát vào mặt người khác như uống bia), tại nơi có ánh sáng ấm cúng hợp lý, hút xì gà.
Không quan tâm mấy thứ trên, thì cứ ra lựa chai nào vừa túi tiền, uống chừng 20 chai loại khác nhau thì biết gu mình thích loại nào, hoặc bỏ luôn quay lại uống chuối hột 20.000d/xị kkk.
Lên đây nghe mấy anh giảng như ngâm lạnh, thở hơi gì đó để có cái mà học hỏi cho nó đúng. Chứ nhào ra chơi mấy chai tầm trịu đổ ra như mấy anh tư vấn có thể hợp rơ, thấy ngon nhưng lại như thiến heo uống rượu thì phí. Mong được anh em chỉ dẫn cách uống và thưởng thức để còn đú với đời.
Vang 13 độ, em ún 1 chai, có gấu phụ vài ly, tối ngay đơ nhiư khúc gỗ luônThấy người nước ngoài hay uống kiểu này
Hết giờ làm việc là 5 giờ đi uống mỗi người một hai chai vang
đến khoảng 7 8 giờ tối thì chuyển qua đi ăn tối
ăn tối xong uống một ly Whisky hay cognac với xì gà
Về ngủ
Đỉnh Việt chứ a?ĐỈNH VANG hinh như là 159 HBT, Q3 (ngay ngã tư NTMK+HBT): vang các loại co nhậu tại chỗ với bánh mì, pho mát (đắng, chua, thúi...), ngon mà giá không ghê lắm!