Ăn 1 ngừoi say bỏ mẹQuá nhanh, công nhận Cua ở đây là số 1, bữa múc con 1.2kg không dây
Quá đãQuá nhanh, công nhận Cua ở đây là số 1, bữa múc con 1.2kg không dây
Khung cảnh tẹt dời nữa. Vừa nhậu vừa ngắm máy bay
Trên trời và dưới đất luônQuá đã
Khung cảnh tẹt dời nữa. Vừa nhậu vừa ngắm máy bay
địa điểm này uống vang là ngay cây bài hen
Hehe, đem về nhà xài rồi mới chụp hềnh chớ anh.Em thì vào siêu thị nói riêng, các nơi bán hàng nói chung ít chụp hình vì thấy làm vậy hơi mờ ám, nhân viên nhìn mình cảnh giác, bởi vậy lâu lâu lại lấy nhầm nhãn hiệu mình đã loại lần trước Em thường mua trong Metro nên giờ cũng thuộc vị trí các kệ rồi, đến kệ quen thuộc lấy đại vài chai về uống thôi chứ nhãn hiệu thì cũng không để ý lắm vì nhãn hiệu nhiều mà em cũng chỉ uống vang như thức uống trong bữa ăn hằng ngày thôi chứ không uống kiểu sành sỏi thưởng thức. Trừ khi là loại đặc biệt gì đó thì mới nhớ
Moá giành gái với ông già. Hôm nào đè xuống đổ rượu vào mồmĂn 1 ngừoi say bỏ mẹ
Cha con vui hêyMoá giành gái với ông già. Hôm nào đè xuống đổ rượu vào mồm
đời dc mấy khi
Em có biết đâu, trước giờ uống nhiều loại, rồi lọc ra 3, 4 chai mà uống thấy hợp nhất rồi cứ thế uống hoài. Cũng ko biết nó rate ra sao.Bác phải xem số lượng người rate nữa, nhiều người rate mà hạng cao thì ok, chứ 2 3 người rate 5 sao cũng chưa chính xác
Giờ mấy anh sành điệu nói 3.5 là good, 4 trở lên chắc excellent quá.
Em thử lọ mọ xem thử thì mới té ngửa mấy chai mình đang uống toàn 4 *. Còn chai mình cho là dở, chắc thang điểm 2* thì được thiên hạ rate 4.2*
Nên mới hoang mang. Hahahaha
Hehe, đem về nhà xài rồi mới chụp hềnh chớ anh.
Ah, em chưa nghĩ đến việc này. Không uống thì vứt mà uống xong cũng vứt cái chai chứ không nghĩ đến việc chụp ảnh lại
ps: Đang uống chai này, tạm ổn
Attachments
-
52 KB Đọc: 7
Kê kê ép ông già bán râm.Cha con vui hêy
đời dc mấy khi
***** Cập nhật ngày 03/08/2018
Do anh kia chê nồng độ cồn là do chai nút vặn . nên em mới trả lời vậy .
Quan điểm en về bảo quản thì nút vặn ổn hơn , muốn để đứng ngồi nằm chổng đít gì cũng được .
Xu hướng tương lai em nghĩ các nhà sản xuất cũng chuyển dần sang nút vặn thôi
.vang thì không có tuổi nha anh . cái năm được ghi trên chai vang là niên vụ thu hoạch nho . khg phải năm càng lâu là càng ngon .
Anh phải tìm hiểu năm đó vùng nho đó thời tiết ntn . vân vân và mây mây .
Rồi mỗi nước sẽ có 1 giống nho vượt trội phù hợp với điều kiện thổ nhương khí hậu để làm ra chai vang thế mạnh của mình .
Nên a muốn làm bạn với môn này thì nên tìm hiểu nhiều hơn để khi uống sẽ uống được chai vang ưng ý nhất
Vụ này nhiều người nhầm lẫn năm càng lâu thì càng ngon.... Cùng 1 vùng đất nhưng khí hậu, mùa vụ mỗi năm khác nhau ...đều cho chất lượng rượu khác nhau, nên cái năm là để đánh dấu xem là rượu vùng nào, loại gì là ngon nhất chứ ko phải càng lâu là càng ngon.
Nút vặn hay nút bần không liên quan chất lượng rượu nha a . Hình như em có 1 còm nói về cái nắp rồi
a làm e hoang manh quá. E mua tiệm tạp hoá xài ko nút bần. Bgio mua tiệm lớn (chuyên đồ nhập khẩu) thì có nút bần ;(
6. Nút bần hay vặn không quan trọng bằng mùa vụ thu hoạch và người ta đã chế biến như thế nào. Tiếp tục hóng hớt chỗ mua vang mở rộng bên ngoài nguồn cung từ anh em CNL.Vậy mua vang ở đâu là ko sợ bị fake mấy bác? Ân Nam, Coop, Giant hay mấy bác oser bán? Mong các bác rành vang cho chút hướng dẫn!
7. Chia sẻ việc ướp lạnh vang và cho em nó thở.Thực ra không nên ướp trừ vang sủi. Vang hơi ấm hơn uống vẫn tốt hơn là lạnh vì lạnh bị ép vị. Ấm thì làm hương bay nhanh nhưng đở hơn là hư vị.
8. Kinh nghiệm nghe ngóng về bình phẩm rượu vang tại trang: https://www.vivino.com/Bác phải xem số lượng người rate nữa, nhiều người rate mà hạng cao thì ok, chứ 2 3 người rate 5 sao cũng chưa chính xác