Do anh kia chê nồng độ cồn là do chai nút vặn . nên em mới trả lời vậy .Dạ em có thấy anh còm về cái nắp. Anh có thể giải thích thêm chút xíu sâu xa hơn về sự bảo quản có gì khác giữa hai loại này, có gì bất lợi hơn không ? Nếu xài nút vặn thì lụm chai bi nhiêu tuổi là uống ngon ?
Còn vụ em nhờ ảnh công khai là ảnh chê nó nồng cồn, làm vài miếng là dẹp đó anh chớ không liên quan nắp chai chi hết.
Quan điểm en về bảo quản thì nút vặn ổn hơn , muốn để đứng ngồi nằm chổng đít gì cũng được .
Xu hướng tương lai em nghĩ các nhà sản xuất cũng chuyển dần sang nút vặn thôi
.vang thì không có tuổi nha anh . cái năm được ghi trên chai vang là niên vụ thu hoạch nho . khg phải năm càng lâu là càng ngon .
Anh phải tìm hiểu năm đó vùng nho đó thời tiết ntn . vân vân và mây mây .
Rồi mỗi nước sẽ có 1 giống nho vượt trội phù hợp với điều kiện thổ nhương khí hậu để làm ra chai vang thế mạnh của mình .
Nên a muốn làm bạn với môn này thì nên tìm hiểu nhiều hơn để khi uống sẽ uống được chai vang ưng ý nhất