hôm nay giá cổ Masan bi nhiêu rồi a, thần đồng liệu có đổi dc mẹc ko?
Lợn quợn tới bữa nai mất mẹ con Cô Na rùi
hôm nay giá cổ Masan bi nhiêu rồi a, thần đồng liệu có đổi dc mẹc ko?
Mất con kona dồi anh ạ.hôm nay giá cổ Masan bi nhiêu rồi a, thần đồng liệu có đổi dc mẹc ko?
Lợn quợn tới bữa nai mất mẹ con Cô Na rùi
+2% đưa gái đi ăn goy
Do bọn Tây Lông anh ợ, chúng luôn bán trước Giáng sinh để chốt NAV, sau đó lên máy bay đi Bora Bora, Maldives... tránh lạnh.
anh hãy đặt lòng tin vào tài lái Tàu của anh Quang chị Yến.
Giá thịt lợn sẽ phá mốc 400k/kg cao điểm Tết. Quan năm báo lãi phà phà, ta ra hàng giá 120k.
vậy là tương lai của con MML nài là Mịt Mờ Lắm phải hơm cụ
Ghê vậy anh. Xưa bạn em kể bên gia đinh Vk nó chuyên nhập bò rồi cung cấp có số má cho các ks 5 sao và sĩ lớn hcm, kỳ đó hàng đâu đó 2-3ty bị phòng lên mà ko biết nguyên nhân gì, mà tớm nhất cuối cùng bả cũng đẩy bán hết dc lô hàng đó. Đám cưới con bả đãi đúng ks 5 sao bả cung cấp hàng con dặn ks nhớ lấy date mới nha tui con. E nghe xog thấy ghê ghêVề cái gói cháo, cái này là do lỗi quá trình tiệt trùng, có thể phân bổ nhiệt không đều nên có chỗ bị cold spot nên vi khuẩn phát triển làm phồng túi. Những sản phẩm như này sẽ có 1 tỷ lệ rất nhỏ bị phồng, nên trên bao bì nsx thường ghi là nếu thấy túi bị phồng vui lòng ko mở túi đem trả đổi sp khác.
Một mẻ tiệt trùnh cả ngàn gói nên khó tránh khỏi, vì vậy các cty làm sp nhue này sẽ để theo dõi sp tầm 20 ngày trước khi xuất bán để lọai trừ sp bị lỗi
Cái này khác anh.Ghê vậy anh. Xưa bạn em kể bên gia đinh Vk nó chuyên nhập bò rồi cung cấp có số má cho các ks 5 sao và sĩ lớn hcm, kỳ đó hàng đâu đó 2-3ty bị phòng lên mà ko biết nguyên nhân gì, mà tớm nhất cuối cùng bả cũng đẩy bán hết dc lô hàng đó. Đám cưới con bả đãi đúng ks 5 sao bả cung cấp hàng con dặn ks nhớ lấy date mới nha tui con. E nghe xog thấy ghê ghê