Tomb Raider
29/6/17
1.969
42.011
113
Cái bọn chê thịt đỏ là bọn chỉ biết ăn thịt gà, mà lại là gà công nghiệp thì đi chết đi còn hơn.
Nhà em nội ngoại toàn nuôi gà, vịt. Ăn ngán luôn nên e cũng thèm thịt bò :)
 
Hạng B2
5/12/19
386
7.991
93
25
Thịt mát tức là thịt đông lạnh. Từ khi giết mổ đến bàn ăn có thể vài tuần đến cả tháng.
Như thế thì lẽ ra giá phải rẻ. Đằng này lại đắt gấp rưỡi thịt tươi sống!? Thế là tư duy kiểu mịa gì không biết???
Chú đoé hiểu thịt mát & thịt đông lạnh là gì nhỉ
 
Hạng B2
12/12/12
400
5.782
93
Thịt mát tức là thịt đông lạnh. Từ khi giết mổ đến bàn ăn có thể vài tuần đến cả tháng.
Như thế thì lẽ ra giá phải rẻ. Đằng này lại đắt gấp rưỡi thịt tươi sống!? Thế là tư duy kiểu mịa gì không biết???
Tg lưu kho có khi cả 5, chắc mắc là do đây. :p
Thịt rẻ thì xã bỏ kho, mắc hơn thịt nóng thì cũng lạ
 
Full Sinopharm
25/12/09
2.700
33.329
113
Thịt mát tức là thịt đông lạnh. Từ khi giết mổ đến bàn ăn có thể vài tuần đến cả tháng.
Như thế thì lẽ ra giá phải rẻ. Đằng này lại đắt gấp rưỡi thịt tươi sống!? Thế là tư duy kiểu mịa gì không biết???
Bọn Ngu lúc nào cũng gân cổ Thực Phẩm Sạch. Em luộc miếng thịt lợn Tây mà hôi mù cả ký túc xá.
Mổ xong làm lạnh ngay, lưu kho & bán vài tuần, chứ người đâu sáng mổ đem ra sạp ngồi, tối còn ế bán cho cơm bụi.... như xứ mình.