Nói chung là cứ bất kỳ sản phẩm nào gắn bó với tập đoàn Masan thì không nên sử dụngtư duy bịp bợm lùa gà chứ gì nữa anh
Nhà em nội ngoại toàn nuôi gà, vịt. Ăn ngán luôn nên e cũng thèm thịt bòCái bọn chê thịt đỏ là bọn chỉ biết ăn thịt gà, mà lại là gà công nghiệp thì đi chết đi còn hơn.
Kể cả thịt gà đồi mà tôi phải ăn đến ngày thứ 2 là căng thẳng lắm rồi!Nhà em nội ngoại toàn nuôi gà, vịt. Ăn ngán luôn nên e cũng thèm thịt bò
Chú đoé hiểu thịt mát & thịt đông lạnh là gì nhỉThịt mát tức là thịt đông lạnh. Từ khi giết mổ đến bàn ăn có thể vài tuần đến cả tháng.
Như thế thì lẽ ra giá phải rẻ. Đằng này lại đắt gấp rưỡi thịt tươi sống!? Thế là tư duy kiểu mịa gì không biết???
Tg lưu kho có khi cả 5, chắc mắc là do đây.Thịt mát tức là thịt đông lạnh. Từ khi giết mổ đến bàn ăn có thể vài tuần đến cả tháng.
Như thế thì lẽ ra giá phải rẻ. Đằng này lại đắt gấp rưỡi thịt tươi sống!? Thế là tư duy kiểu mịa gì không biết???
Thịt rẻ thì xã bỏ kho, mắc hơn thịt nóng thì cũng lạ
Có cái mịa gì! Bọn châu Âu nó bảo rằng thịt vừa giết mổ phải để lạnh vài ngày để các axit amin chuyển đổi hết thành dạng có lợi hơn. Mấy vụ nghiên cứu này của bọn nó đếch tin được đâu.Chú đoé hiểu thịt mát & thịt đông lạnh là gì nhỉ
Bọn Ngu lúc nào cũng gân cổ Thực Phẩm Sạch. Em luộc miếng thịt lợn Tây mà hôi mù cả ký túc xá.Thịt mát tức là thịt đông lạnh. Từ khi giết mổ đến bàn ăn có thể vài tuần đến cả tháng.
Như thế thì lẽ ra giá phải rẻ. Đằng này lại đắt gấp rưỡi thịt tươi sống!? Thế là tư duy kiểu mịa gì không biết???
Mổ xong làm lạnh ngay, lưu kho & bán vài tuần, chứ người đâu sáng mổ đem ra sạp ngồi, tối còn ế bán cho cơm bụi.... như xứ mình.
Anh làm mấy cái vô nghĩa này làm gì?Tin tức hôm nay em ko thấy nói gì về thịt lợn
View attachment 2083421
Chọc vui để bàn tiếp về thịt lợn thôi bácAnh làm mấy cái vô nghĩa này làm gì?