Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng D
17/8/09
3.305
1.787
113
kể ra cũng đau chứ mấy bác, công sức gầy dựng cuối cùng mất trong thời gian ngắn
 
Hạng F
22/12/10
7.671
8.763
113
TNL Solutions
www.tnlsolutions.com
chuckyminh nói:
imisnothing nói:
sigfe nói:
Trong ván cờ này thì cả Exim, ACB, ông K, ông B cũng chỉ là quân cờ thôi các bác ợ :D
Nếu là quân cờ thì người đứng sau thực sự muốn gì và ông T có thù gì với họ không mà chơi thế
Bác cứ theo dõi tiếp thớt này ,,,hồi sau sẽ rõ;)

Haizz, Càng ngày càng bí hiểm và hấp dẫn.

:D
 
Hạng D
21/4/10
3.116
37.648
113
HCM city
annam999 nói:
<span style=""color: #000080;"">Có khi nào bên phe thâu tóm biết rằng Sacom đang hậu thuẩn rất nhiều cty sân sau của Mr,T</span> và họ nhận thất rằng Mr.T sống chết cũng phải giữ cái Sacom vì nó là chìa khoá để giữ sự ổn định, phát triển cho các cty sân sau này. Vì thế mà khi thị trường tệ, giá cổ phiếu xuống và họ thâu vào, sau đó chờ khi đã đủ thì cố tình ra chiêu công nhằm bắt Mr.T mua lại CP bằng mọi giá?

Người ta (phe thâu tóm) đã làm đến chức Chủ tịch ngân hàng thì việc gì người ta cũng có thể biết bác ui. Những việc bác nêu là ngta biết từ lâu. Vấn đề là ngta muốn làm cách nào để “thay đổi” mà ít tốn kém nhất.
 
odo
Hạng B2
6/4/11
293
2
18
Chả ăn thua gì so với chuyện bên Đông Âu, suốt gần 10 năm, tuần nào chả có vài ông CEO bị giết, an ninh liên bang bảo kê cho đại gia A bắn nhau với cận vệ tổng thống bảo kê cho đại gia B, tổng thống thì vác xe tăng bắn quốc hội:D
Ở mình trầm lắng quá, toàn bão trên diễn đàn;).
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
12/12/11
2.933
14
38
52
Em tin 100%, một vài mã nữa kìa bác chủ 584,NVT,THV,KSA,VPH giá quá thấp dễ bị thâu tóm
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.