He he 2 oánh 1 ko chột cũng ...zọt lên máy bay!!!!bonbanhxequay nói:Vừa có một giải ai nhanh tay hơn ai - giải nhất : Sing... he he , kỳ này chú Tir chắc tới Phan rang là kiếm chuyện với 2 bác xetrau và Sing rùi ... em làm trọng tài .Tiberli nói:Lao sing cuop tay tren cai bo dam cua em ah , di chet di
Tình hình là bác Singapore12 đề nghị xin đưa mợ HP ra Phan rang vào chiều tối nay ( đi trước đoàn ta ) , bác ấy muốn đi tiền trạm trước . Đi như vậy là sẽ bị phạt 1 chai , và bác Sing đã đồng ý và sẽ đóng phạt luôn cho thủ quỹ đi cùng . Các bác có đồng ý không?
Tình hình về Bộ đàm rất là tình hình, giờ này tìm mượn thì hơi khó. Bác nên nhờ ai đó ra Viễn Tín số 392. Trần Hưng Đạo - Quận 5 (đoạn giữa ngã 4 Nguyễn Văn Cừ và Ngã 4 Nguyễn Biểu). Gặp anh Vũ - Trưởng Phòng Kinh Doanh. lấy bộ đàm IR668 giá chỉ có 38$/pcs hoặc 780K/pcs. Cố gắng chút nhé.
Last edited by a moderator:
vậy nếu như thế thì e cố gắng.nhưng nếu k được nữa thì tối nay e k có bộ đàm thôi,đành chịu vậy,cố gắng bám sát các bác vậy
bonbanhxequay nói:Tình hình là bác Singapore12 đề nghị xin đưa mợ HP ra Phan rang vào chiều tối nay ( đi trước đoàn ta ) , bác ấy muốn đi tiền trạm trước . Đi như vậy là sẽ bị phạt 1 chai , và bác Sing đã đồng ý và sẽ đóng phạt luôn cho thủ quỹ đi cùng . Các bác có đồng ý không?
Tình hình này thì ai sẽ xung phong làm thủ quỹ đây. (Khi mà CFO - Juki đã vút ra PR từ tối thứ sáu).
Hoan ngênh Pak Singapore12 và HP Juki đã nhiệt tình đóng góp cho ngân sách của Đoàn chúng ta. Em xin thay mặt toàn bộ thành viên Đoàn GMFC & Fiend - Caravan nói lời cảm ơn 2 Pak đã đóng góp 2 triệu đồng (2 người x 1triệu đồng/người).
Nếu Pak nào có ý định đi trước thì cứ nói với BTC nhé.
Tại sao phải đi sớm? Quan chức hội ta còn mỗi mợ ý đi cùng, giờ đua lun là seo? Còn cụ Sin12 làm tài xế hả? mắt mũi kèm nhem hem bít có ổn hok, hơn nữa lại có thể phân tâm khi lái, do vậy nếu có thể là cụ LHK hay là ...em chắc được á!bonbanhxequay nói:Tình hình là bác Singapore12 đề nghị xin đưa mợ HP ra Phan rang vào chiều tối nay ( đi trước đoàn ta ) , bác ấy muốn đi tiền trạm trước . Đi như vậy là sẽ bị phạt 1 chai , và bác Sing đã đồng ý và sẽ đóng phạt luôn cho thủ quỹ đi cùng . Các bác có đồng ý không?
@Son_hai 2010: Bác tranh thủ nhờ ai đó lấy giùm cái Bộ đàm, hoặc mượn ở các bác bên Hội KIA với nhé. Di chuyễn theo đoàn mà k có Bộ đàm thì thật là khó để trao đổi, thông tin liên lạc, thông báo, ...
Thà mua một cái còn hơn bị phạt 500K vì không có.
Thà mua một cái còn hơn bị phạt 500K vì không có.
Last edited by a moderator: