Hạng B2
13/8/11
357
986
93
Muối Kosher nha anh. Hạt muối to ko bị thấm nhiều vào trong thịt. Vị mặn của Kosher cũng nhạt hơn muối VN hoặc sea salt. Tiêu thì khi nào làm xay hạt to ướp chúng với muối. Oil thì mình dùng grapefruit oil có độ nóng cao để ko bị cháy dầu. Khi nào gần xong thì cho bơ vào thêm. Làm nhiều miếng thì mở lò nướng 60 độ xong cục nào quăng cục đó vô đợi xong hết thì dọn ra 1 lúc :)
không ngờ anh cầu kỳ vụ bếp núc vậy :) trên này đúng là nhiều QOLL :D
 
Hạng D
13/1/11
1.107
26.907
113
em có bò rừng 550 ngàn 1 ký. ăn ngon đứt mấy thịt này. a muốn thử ko. có 1 anh Q 12 thử và chấm 10 điểm áView attachment 2210714
Bò ngta ăn loại 550k chưa đủ mua 1 lạng, gia vị thì toàn nhập khẩu, anh lại xúi mua loại đc cả ký mà kg có tem truy xuất nguồn gốc thế lày.
@ có gì gửi mình nửa ký hàng mẫu ăn thử đi rồi cho bài đánh giá ;)
 
Hạng C
13/2/14
656
2.194
93
Đừng ăn thịt rừng ở VN hay ở nơi khác.
Chúng ta nên góp 1 chút cho môi trường dù biết có khi ko ảnh hưởng bao nhiêu.
Nhà em ko dùng ống hút nhựa, rất hạn chế dùng hộp nhựa, giấy....
vậy ăn thịt heo rừng nuôi trang trại hay nai nuôi trmg trại ko a. ko ảnh hưởng môi trường
 

Attachments

Hạng C
10/5/11
659
6.493
103
cái này là cho vào chảo rán hay đút vào lò bật nhiệt lên nướng hả a?
Cách truyền thống: sear 2 mặt rồi nướng trong lò
Cách reverse searing: nướng trong lò rồi đem ra sear, cách này ok hơn để làm steak
không ngờ anh cầu kỳ vụ bếp núc vậy :) trên này đúng là nhiều QOLL :D
QOLL là j vại anh
em có bò rừng 550 ngàn 1 ký. ăn ngon đứt mấy thịt này. a muốn thử ko. có 1 anh Q 12 thử và chấm 10 điểm áView attachment 2210714
Thanks anh. Thịt bò VN marbling ít quá mình làm steak ăn ko ngon