Hạng D
26/7/08
1.924
62.083
113
Em chỉ các anh 1 cách tẩm ướp cũng rất ngon đó là dùng hạt mắc khén tây bắc thay cho hạt tiêu. Muối Hymalaya + mắc khén, thơm, mặn dịu, đừng xài muối biển, còn nếu dùng muối biển thì chịu khó mua muối thô á, đừng xài muối tinh i ốt, phá hết cả vị.
 
Hạng C
13/2/14
656
2.194
93
Kinh nghiệm mình làm steak hay salmon nhiều thấy vậy a, dùng muối VN ok nhưng riêng tiêu nhập mới thơm.
a thử làm bằng nước mắm chai nhỏ xíu và thêm tí nước tương Nam dương và tiêu sọ việt nam. dầu phộng xem nhé. đừng có ý nghĩ đồ ngoại ngon hơn việt nam nhắm mắt lại mà thưởng thức. ko bỏ muối nhé
 
Hạng C
13/2/14
656
2.194
93
Bò ngta ăn loại 550k chưa đủ mua 1 lạng, gia vị thì toàn nhập khẩu, anh lại xúi mua loại đc cả ký mà kg có tem truy xuất nguồn gốc thế lày.
@ có gì gửi mình nửa ký hàng mẫu ăn thử đi rồi cho bài đánh giá ;)
e cũng liếm thử vài miếng thấy cũng ko ngon lắm. a muốn thử ko
 
  • Like
Reactions: fireprince
Hạng B2
24/12/11
478
39.859
93
Cách truyền thống: sear 2 mặt rồi nướng trong lò
Cách reverse searing: nướng trong lò rồi đem ra sear, cách này ok hơn để làm steak

QOLL là j vại anh

Thanks anh. Thịt bò VN marbling ít quá mình làm steak ăn ko ngon
bò vn ngọt thịt nhưng ko có vân mỡ nên ko có mùi thơm, độ béo và mềm mại
 
Hạng C
10/5/11
659
6.493
103
Hị hị
Tối nay bận xí nên ông quại chủ thớt viber ko thấy trả lời, sms cũng ko thấy gì, lên đây tụt quừn luôn :rolleyes:
Prime bọn mỹ gian xảo quá, gọt mỡ mún xỉu, hoi rút kinh nghịm gọt ít lại :D
View attachment 2210734
Prime nhìn đúng ngon anh hy. Mấy cục mỡ dư đừng nói a dục nha
Chơi tiêu Kampot cho đúng bài đi a
Tiêu Kampot ở đâu anh. Mới nghe lần đầu
bò vn ngọt thịt nhưng ko có vân mỡ nên ko có mùi thơm, độ béo và mềm mại
Yea, hôm bữa a mình 1 cục thăn nội mà nó ko đủ mềm mại
 
  • Like
Reactions: HungThanh