Status
Không mở trả lời sau này.
Bò Hóng
22/1/13
1.549
33.180
113
Theo friends của tôi trên fb thì 100 mạng hớn hở với rau sạch trên sân thượng hay sân trước thì chỉ còn 2 trụ lại. 98 kia thì phải ra chợ mua rau đểu về ăn :)

Hè rồi tôi trồng đậu Hà Lan (loại dẹp dùng cho mì xào giòn) cũng khá (trồng ở đất nhà em vợ). Mình trồng sạch mình ăn thiệt là an tâm :)

Tưởng bên Mẽo người ta bán tuyền hàng sạch chớ

Ai dè anh Su cũng phải tự túc trồng để ăn à
 
  • Like
Reactions: ilyilyiny
Hạng D
16/1/13
4.804
87.940
113
Nói gì thì nói có đất trồng vẫn hơn cả

Đất kết hợp với chậu và tùy theo cây trồng thì vẫn tốt hơn và tiết kiệm hơn.

Ví dụ làm cái giàn, chậu kín đáy (để giữ nước) phía trên 1 dãy trồng cây thích nắng thích nước. Dưới giàn trồng cây không thích nắng nhiều.
 
Hạng D
16/1/13
4.804
87.940
113
Ý em là nguồn nước mình xài nếu có gì thì nên lọc trước khi xài, ví dụ ở VN một số vùng thì nước nhiễm phèn thì cũng cần lọc, thường thì nguồn nước máy đa số đều đã được xử lý trước khi đến người tiêu dùng

Nước thì đương nhiên lọc bớt khi nấu ăn để bớt Clo và chì. Cho dù nơi tôi nói là bảo đảm cho việc nấu ăn, nhưng lọc thêm vẫn tốt hơn.
 
Hạng C
21/1/12
591
5.200
93
vấn đề thực phẩm nhà làm nếu bán chạy sẽ thành 1 dạng kinh doanh mà quay lại cái vòng luẩn quẩn ban đầu mà bác chủ thớt đã nêu ra
 
  • Like
Reactions: SubaruLover
Status
Không mở trả lời sau này.