Hạng D
16/10/10
2.143
56
113
SG
@Bim: chà chà bước đầu làm thủ lĩnh he he he rồi nè :D. Bác mà rửa xe yếu quá là ko sạch à nha :D
 
Hạng D
11/11/09
2.761
1
36
T.ran nói:
@Bim: chà chà bước đầu làm thủ lĩnh he he he rồi nè :D. Bác mà rửa xe yếu quá là ko sạch à nha :D
thủ lĩnh gì bác ui,đang lo HT đuổi khỏi hội nè...kaka.:D:D
 
Sup confirmed
Hạng D
15/4/08
3.938
34
48
Sài Thành
Các bác lưu ý em sẽ cập nhật QNA 2012 & CT lần này bên thớt Quỹ Nhân Ái 2012 nhé các bác (để các bác tiện theo dõi), em xin cám ơn !
 
Hạng D
5/8/06
2.819
6
38
50
Em nghĩ các anh em mình nên hướng tới trao học bổng cho những học sinh nghèo hiếu học ,học giỏi vùng sâu vùng xa để các em có điều kiện học hành giúp tri thức đất nước tăng lên hơn là mình làm kiểu vượt lên chính mình vì em nghĩ nó vượt tầm của chi hội mình
 
Hạng B2
17/12/11
482
19
28
45
Theo em, do chương trình mình có hạn và theo kiểu đánh nhanh rút gọn nên sẽ ko thể tập trung lo cho một hoàn cảnh đặc biệt nào một cách lâu dài được. Có thể mình sẽ liên hệ với một ngôi trường nào ở vùng sâu vùng sa và xin danh sách các em có hoàn cảnh đặc biệt để phát học bổng. Mỗi suất có thể là vở + bút + 500k tiền mặt.
Điều kiện xét nhận học bổng là:
- Hoàn cảnh gia đình khó khăn.
- Ham học và có ý chí vươn lên trong học tập.
- Về học lực thì mình ko nên đặt nặng thành tích, vì thật sự các em ấy thiếu thốn thì khó có thể đòi hỏi phải học thật giỏi. Quan trọng là các em ấy phải ham học và có ý chí vươn lên.
Trên đây là ý kiến của em, các bác bóng bàn thêm để cho chương trình mình thành công tốt đẹp ạ.
 
Hạng B2
24/10/11
481
0
18
Các bác cứ bàn luận đi, em qua thớt bên kia Góp quỹ... và chuẩn bị chân dài để tham gia đợt này.
 
Hạng D
7/8/10
1.523
30
48
@Vinhnam,@Duyan: mô phật năm nay em phải luyện công , năm sau mới xuống núi được
15.gif
, đi được hay không thì khó đoán trước được :D
 
Hạng B2
21/4/11
289
0
0
40
em thấy chương trình bác Sup đưa ra cũng hòm hòm rồi. Giờ cần chốt lại địa điểm chính xác tại Phan Rang thôi. Chốt sớm để em còn vận động hành lang quỹ nào