Hạng D
23/12/10
2.784
28.140
113
Vậy tôm càng là tôm tự nhiên ở sông hay là nuôi vại anh?

Em lại không khoái ăn gạch tôm cua, chỉ thít phần thịt. Hì hì
phần lớn là tôm tự nhiên
Nói tôm nuôi, thật ra là họ nuôi thả tự nhiên trong mấy cái mương xen lẫn trong vườn dừa cũng rất ít thức ăn, nhưng tỉ lệ tôm nuôi khg nhiều đâu. Tôm càng sông ăn ở SG dở là do để trong hồ lâu ngày thôi
 
Hạng D
23/12/10
2.784
28.140
113
Trên SG đa số thấy bán tôm nuôi không à anh ơi :(

Tôm sông hay biển tự nhiên chắc phải về tận nơi mục sở thị mới có.
Ốp la lên Tân Uyên , Bình Dương ăn cũng ngon
 
Hạng B2
19/6/15
356
30.203
103
hình như Ốp la hem biết ăn tơm
Cái đầu con tôm chỉ có cái túi nhỏ xíu trên đầu là bỏ ra, rất dễ lấy còn lại là ăn rất ngon nha
Nấu canh thì em mới dùng cái đầu. Còn hấp nướng là em bỏ, chỉ ăn phần thịt, mần biếng gặm xương :oops::oops:
 
Hạng B1
2/11/10
83
1.166
83
thường tôm vỏ đỏ là do tích độc chì hoặc kim loại nặng.....
đó là lý do người sành ăn họ toàn ăn tôm xanh....
 
Hạng D
23/12/10
2.784
28.140
113
Nấu canh thì em mới dùng cái đầu. Còn hấp nướng là em bỏ, chỉ ăn phần thịt, mần biếng gặm xương :oops::oops:
Nếu là tôm gạch thì cái đầu là phần ngon nhất, mua tôm gạch ( tơm lóng ) thì nhớ đừng lựa con có trứng vì thời gian có trứng là thời gian thịt nó dở nhất, ốm nhất
Tôm càng thì đầu mình ngon như nhau, cái túi mứt nó nằm chính giữa ngay đỉnh đầu chỉ cần lột bỏ đầu là lấy nó ra, phần còn lại ăn rất ngon