Tôm còn nhảy đành đạch đó anh, chứ khg phải tôm chếch đâuCon tôm nướng hoặc luộc lên mà đuôi không co sát vào thân thì....
Ra là vậy . vậy tôm vỏ đỏ là do chì tập trung ra vỏ, còn tôm vỏ xanh là do chì tập trung trong thịt ?thường tôm vỏ đỏ là do tích độc chì hoặc kim loại nặng.....
đó là lý do người sành ăn họ toàn ăn tôm xanh....
chính xác rồiRa là vậy . vậy tôm vỏ đỏ là do chì tập trung ra vỏ, còn tôm vỏ xanh là do chì tập trung trong thịt ?
(@Azit Nezin mượn nick)
@vân phi @Kelvin Lethường tôm vỏ đỏ là do tích độc chì hoặc kim loại nặng.....
đó là lý do người sành ăn họ toàn ăn tôm xanh....
Đúng hông mí anh ơi. Em thích ăn mà cứ sờ sợ...
Attachments
-
151,7 KB Đọc: 9
-
204,5 KB Đọc: 13
-
184,3 KB Đọc: 9
-
127,4 KB Đọc: 9
-
80,9 KB Đọc: 9
-
91,5 KB Đọc: 8
-
160,8 KB Đọc: 8
-
56,1 KB Đọc: 8
-
112,8 KB Đọc: 9
-
115,1 KB Đọc: 10
-
101,3 KB Đọc: 8
-
131 KB Đọc: 9
-
99,8 KB Đọc: 9
Kiểu ăn cá là phải ăn cả xương nữa chứ, anh hỉ?Nói chung khi ăn tôm thì cái nào võ ra võ, thịt ra thịt, không nên ăn cả võ. Nói như anh Lé và a Mây Bay thì dể làm cho ng ta ăn luôn cả võ
Có bị gì ko anh ? Ai lại ăn vỏ tôm, dù là tôm gì đi nữa, bổ béo gì mà ăn vỏ tôm . tăng can xi á ?Nói chung khi ăn tôm thì cái nào võ ra võ, thịt ra thịt, không nên ăn cả võ. Nói như anh Lé và a Mây Bay thì dể làm cho ng ta ăn luôn cả võ
Ốp la mang jean về cho uống thuốc đi kìa .