Tập Lái
11/6/15
30
39
18
30
Người ta nói chuyện riêng nói như vậy cũng bt. Giống gặp xx thì vẫn ngọt nhạt chứ đem chuyện kể với người khác là chuyển ngữ rồi. Thôi thông cảm.
Up video lên mới biết dc...
đọi video là đúg r, nhug chúng ta cũng đợi bác chủ confirm xem là ai bóc đầu tôm toe toét ra như thế.
 
Hạng B1
12/6/15
62
228
93
View attachment 276309 View attachment 276308 Chẳng là công việc của em thường xuyên đi về KCN Phú Mỹ - BRVT. Thường khi xong việc hay ra quán Tiến trong cảng đá khu vực Phú Mỹ BRVT. Trung bình ít thì 1 lần/ tuần. Nói chung là gần như khách quen. Tuy nhiên từ Tết trở lại đây thì đồ khá mắc, mắc hơn cả Rạn Biển ở SG và cách làm ăn dối trá trắng trợn. Mấy con tôm như trong hình bốc mùi rồi mà kêu tôm sống. Cảnh báo cho các Bác biết chứ em thì chừa rồi.
Anh @baolamanhBRVT xác nhận thông tin xem phải đúng hôn??? Gần nhà anh nà
 
  • Like
Reactions: hoauyen
Hạng D
30/3/09
1.115
1.201
113
Đã từng ăn và ăn rất nhiều ở quán này, và khá nhiều kỷ niệm ở đây , từ cái thời còn sinh viên ham chơi đi VT bằng xe máy dầm mưa tới đây ăn lần đầu tiên và kỉ niệm chính là chuyện tui kể hôm nay, rồi 1 thời gian dài làm việc ở Cảng Cái Mép và có lần tôi dẫn anh em hội bikervietnam tới đây ăn uống và gần đây nhất là đưa gia đinh đi VT ghé quán.

Cái kỉ niệm tôi nhớ nhất ở lần đầu tiên ăn ở quán còn là SV dc ăn rất ngon cùng mấy mấy đứa bạn buổi tối. Chuyện kể lại chắc cũng hơn 10 năm rồi có thể 1 số chi tiết tôi ko nhớ rõ lắm, không biết chị nhân viên dó còn làm ở đây không, có lẽ chị ấy nhớ câu chuyện này.

Lúc đó ăn ở quán có rất nhiều khách cả xe máy, xe hơi từ thường đến sang của khách tới ăn uống, bàn xếp ngồi tràn cả ra ngoài đường. Bàn tôi ngồi ngoài đường kế bên cùng 1 bàn nữa khoảng 5 người và bàn đó cũng đã uống khá nhiều. Bàn kế bên đó gọi tính tiền và chị phục vụ ra kiểm bia gom chai báo số chai và vào trong tính tiền. Thì 1 người ở bàn đó thấy còn dư vài chai chưa tính và nói với nhau quán tính thiếu vài chai (tôi ko nhớ rõ bao nhiêu). 1 người ngồi cùng bàn nói gạt đi bên đó tính rồi thiếu họ chịu. Chị nhân viên đem phiếu ra đưa cho họ, và kiểm xếp chai vào két thì nhận ra tính nhầm thiếu chai và nói với mấy A đó. A Khách đó lại gạt đi và tỏ vẻ khó chịu và không chịu thanh toán phần chai tính thiếu làm chị nhân viện nói đi nói lại vài lần, sau đó gọi thêm 1 người nữa ra để nói chuyện nhưng A khách không chịu và chỉ trả tiền theo phiếu tính tiền mà không chịu phần chai tính nhầm (chị phục vụ bó tay). Mấy A Khách tỏ rõ thái độ nặng và không hài lòng ra đi lên chiếc Toy Zace mới keng (là chiếc xe mơ ước của tui hồi đó). Chi nhân viên thu dọn và còn hơi giận cả lúc tui gọi xin đá khi gắp đá cho tui còn lẩm bẩm nói đi xe hơi lắm tiền mà có mấy chai bia cũng không chịu trả.
Câu chuyện tui kể ko liên quan, nhưng tui nghĩ làm dịch vụ thì khó có thể hải lòng hết dc mọi người, và cũng có thể 1 vài sự việc nhỏ không hài lòng mà có thể ảnh hưởng đến niềm tin.

Cá nhân cảm nhận của tui ở quán, Quán phong cách dân đã qua nhiều năm phát triển, thân thiện với mọi khách hàng từ dân ăn nhậu, hay khách ghé thưởng thức hải sản từ bình dân đến sang trọng, các xe SG hay ghé nhiều; Món ăn ngon và chất lượng ok mặc dù có hôm có món không bằng hôm trước hoặc ngon hơn hôm trước. Tôi hiểu vấn đề này là các món theo thời điểm như cua nghẹ mùa trăng, tôm tít có hôm mập chắc có hôm hơi xốp, một số hải sản theo thủy triều....
 
  • Like
Reactions: khanh1111Aa
ium confirmed
Hạng D
24/6/14
1.271
3.055
113
Mới ăn hôm nọ thì thấy ngon, đang định bữa nào mới gia đình ông anh đi cùng, mong là quán tiếp tục giữ vững chất lượng đừng vì cái lợi trước mắt mà bỏ đi lợi ích lâu dài
 
  • Like
Reactions: khanh1111Aa
Hạng C
14/5/15
520
486
63
em nghĩ chuyện này là chuyện bình thường, nhưng chắc không đến nỗi đổi 100% từ sống sang chết, vì các loại hải sản, sống, và chết nó khác nhau rất rõ khi ăn. Trường hợp này nếu lúc mang đồ ăn ra mà phát hiện và nghi ngờ đó là hải sản chết thì gọi chủ quán, quản lý để đổi lại. Chủ quán lập tức ra xem xét và thương lượng với khách nếu khách phản hồi đúng, còn khách sai thì vạch rõ với khách là: nếu tôi làm 1 phần đồ ăn khác bằng tôm sống mà nó vẫn y như vậy thì yêu cầu khách tính 2 phần.

Còn việc mắc hay rẻ thì không được nói vì đã có menu, bảng giá rõ ràng, chứ không giống như những khu du lịch chặt chém khách theo dịp lễ.
 
Hạng B2
7/10/13
483
1.182
93
Xin chào tất cả quý anh chị em trên diễn đàn.
đuọc sự đồng ý của anh Tèo, mình xin có vài lời gửi đến bác chủ thơt và ae như sau.
Thứ nhất, xin trân trọng cám ơn sự phản ánh của a chủ thớt.
Thứ hai, nếu bác vẫn khăng khăng cho rằng mình đúng, xin vui lòng quay lại quán. chúng e sẽ hoàn tiền hoặc bác không lấy thì bọn e sẽ tạ lỗi bác một két bia tuỳ ý.
Thứ 3, một số anh em nói tôm khi mang lên phục vụ đầu tôm roi ra như trong hình ở #1 là tôm chết và ươn. Vâng chính xác đấy là tôm chết, nướng vàng lên thế kia mà còn sống được sao? Hihi. Về phần đầu tôm bác chủ thớt là người biết rõ nhưng lại không lên tiếng, lập lờ đánh lận con đen.
Thứ 4, anh em chỉ nghe một chiều nhưng nhiều bác khẳng định như đúng rồi là phi lý. Các bạn có thể tới quán để được biết giá cả rẻ hay mắc, đò ươn hay tươi sống.
Giải thích khách quan nhất cho chuyện này, A Tèo sẽ show clip trích xuất từ camera cho thấy tôm đem lên như thế nào, đầu có bị tơi tả như thế hay không? Và ai là người làm đầu tôm trở thành như vậy. và tại sao anh chủ thớt đã gọi 2 lần lên hỏi và nhận đc câu trả lời tôm tươi thì thôi không nói gì nữa nhưng lại đem lên đây để nói với một cái title khá là quy chụp. Liệu có người quản lý hay chủ quán nào khi được gọi lên phản ánh mà mặt dày ngửi thấy mùi ươn từ thức ăn nhà hàng mình phục vụ lại nói rằng đây là đồ tươi và vẫn để cho khách dùng không? Ở đâu có chứ chắc chắn ở quán Hải Sản Tiến không có! Lý do hay chứng minh thì các bạn có thể nhìn vô lượng khách và vị tria địa lý của quán. Also, các bạn cũng có thể tra google các review, feed back của quán trên các trang mạng cũng như facebook.
thứ 5 giá cat thì mọi người có thể tự hiểu thị trường trong nước trong thời gian qua biến động như thế nào bởi sự ảnh hưởng của nguồn cung, cầu, điện và xăng dầu.
Và lý do cuối cùng là a Tèo chưa đủ tư cách quyền hạn để có thể nói nhà bếp tráo hàng cũng như chẳng có nhà hàng nào lại trắng trợn tráo hoàn toàn hàng của khách. Nhất là một quán uy tín có gần 20 năm như quán hản sản Tiến.

Một lần nữa trân trọng cám ơn và xin lỗi đến anh chủ thớt và các bạn. Hy vọng anh chủ thớt sẽ quay lại quán để giải quyết hiểu lầm và tiếp tục ủng hộ quán. Xin chân thành cám ơn sự tin tưởng của anh em, quý thực kháh trong thời gian qua.

Em xin nói luôn là em không phiến diện một phía và thật sự e không có ở Việt Nam để xác minh tính thực hư trong truyện này. E chỉ tổng hợp từ hai phía và là người chịu sự uỷ thác của a Tèo lên đây phúc đáp cho mọi ngừoi. Hình bên dưới sé chứng minh những điều e nói phía trên. Và xin lỗi bác thớt về cách xưng hô trong sms.


xWlj5cs.jpg




1617sPc.jpg

DKA5byP.jpg

mLKzIbe.jpg

MunNcQW.jpg

Yj5uzca.jpg

zI1TdYK.jpg

0PsTasL.jpg

LADRPbN.jpg

YNU8ZX9.jpg

HlvI8l1.jpg
Đang tính kg nói thêm nhưng gặp cái comment này nên nói thêm lần cuối.
Bọn tôi ở SG, làm nghề XD nên không có vụ bôi xấu quán với mục đích cạnh tranh không lành mạnh với quán. Hơn nữa, bọn tôi là khách quen, ngồi quán này rất nhiều nên cũng kg tự dưng đưa lên đây để bịt đường tới quán này. Bọn tôi là khách, có ăn thì phải trả tiền. Bọn tôi chỉ muốn đưa hàng theo đúng như chất lượng và giá tiền mà bọn tôi đã trả.
Nhìn hình bạn có thấy cái que xiên từ đuôi tới đầu con tôm không? Đó là cái giữ cho cái đầu con tôm chết không bị rụng ra. Tôm có mùi khai khai, mặc dù uống mấy lon bia rồi mà vẫn ngửi được.
Trăm người bán, vạn người mua, không có bọn tôi thì quán cũng kg sao mà bọn tôi cũng vậy. Với bọn tôi thì như thế là đủ và sẽ không tới quán đó nữa. Và tôi vẫn cảnh báo mọi người không nên tới.
Thế nhé!
 
ium confirmed
Hạng D
24/6/14
1.271
3.055
113
Đang tính kg nói thêm nhưng gặp cái comment này nên nói thêm lần cuối.
Bọn tôi ở SG, làm nghề XD nên không có vụ bôi xấu quán với mục đích cạnh tranh không lành mạnh với quán. Hơn nữa, bọn tôi là khách quen, ngồi quán này rất nhiều nên cũng kg tự dưng đưa lên đây để bịt đường tới quán này. Bọn tôi là khách, có ăn thì phải trả tiền. Bọn tôi chỉ muốn đưa hàng theo đúng như chất lượng và giá tiền mà bọn tôi đã trả.
Nhìn hình bạn có thấy cái que xiên từ đuôi tới đầu con tôm không? Đó là cái giữ cho cái đầu con tôm chết không bị rụng ra. Tôm có mùi khai khai, mặc dù uống mấy lon bia rồi mà vẫn ngửi được.
Trăm người bán, vạn người mua, không có bọn tôi thì quán cũng kg sao mà bọn tôi cũng vậy. Với bọn tôi thì như thế là đủ và sẽ không tới quán đó nữa. Và tôi vẫn cảnh báo mọi người không nên tới.
Thế nhé!
Thường thì tôm chết rất khó xiên que từ đuôi tới đầu lắm
 
  • Like
Reactions: khanh1111Aa