Hạng D
5/7/14
2.476
85.825
113
HCMC
Hiện em lo cho cái xì-tát-ấp với chăm con là hết thời gian rồi, muốn làm thêm gì đó để cải thiện thu nhập mà chưa được.

Về tài chính thì hiện tại em đã có khoản vay ngân hàng cho một miếng đất. Chỗ này còn tiềm năng nên em chưa muốn bán. Còn miếng muốn bán thì lại đang trục trặc việc ra sổ. Coin thì rớt giá. Mấy đứa nhỏ đi học tốn kém quá, chi phí đã lớn so với thu nhập nên em không muốn vay mượn thêm.

VC em độc lập tài chính. Ngoài nghĩa vụ san sẻ mọi chi tiêu trong gia đình thì mỗi người tự quản lý tài chính của mình. Có nhiều vụ đầu tư của em vợ không thích nên giờ em cũng ko muốn hỏi thêm tiền.

Anh đầu tư bét nhè vậy hỏi vợ thêm tiền cũng khó...

P/S em mới xin vợ được hẳn 20 chai để đầu tư bán tạp hóa, anh thấy ngon ko?
 
  • Like
Reactions: Sg08 and Black Bear
Hạng C
17/4/15
523
20.802
93
Vợ độc lập tốt mà, vậy mới vợ chồng bình đẳng, hó hé cái đạp chồng phát im ngay, chứ cái kiểu cậy nhiều tiền quát nạt vợ con thiệt không ra làm sao.
Độc lập ko có nghĩa là Thu nhập , kinh doanh phần người nào người đó xài, trích phần bằng nhau cho chi phí sinh hoạt chung gia đình. Bảo đảm các cặp sống kiểu đó chiều cao tăng cực nhanh.
 
Hạng B2
26/2/16
110
4.801
93
Anh đầu tư bét nhè vậy hỏi vợ thêm tiền cũng khó...

P/S em mới xin vợ được hẳn 20 chai để đầu tư bán tạp hóa, anh thấy ngon ko?

Ngon quá anh :D, chia sẻ kinh nghiệm đi anh
 
Hạng B2
26/2/16
110
4.801
93
Độc lập ko có nghĩa là Thu nhập , kinh doanh phần người nào người đó xài, trích phần bằng nhau cho chi phí sinh hoạt chung gia đình. Bảo đảm các cặp sống kiểu đó chiều cao tăng cực nhanh.

Mời anh chém bên thớt mới :D
 
Hạng D
21/5/13
1.075
4.408
143
Kiếm con phò laser 2004-2005 at chạy lành .
lựa chọn ngon nhất trong 03 options mà a chủ đưa ra. Kiểm tra kỹ và nhớ cb thêm ít nhất hơn 10 tr nữa để lấy xe về bảo dưởng tổng thể, thể là chạy phà phà, bao ngon và lành, rộng rãi, form đẹp hơn mấy e kia.
 
  • Like
Reactions: Black Bear
Hạng B2
12/8/15
180
3.755
93
saigon
Chắc anh @hoadat mua phải con xe M6 nó nát quá rồi hay sao đâm ra hận xe cũ.
Em chạy chiếc Gala từ 2012 tới giờ ngoài đổ xăng thay nhớt, lọc xăng, lọc gió và cặp phuộc trước KYB thì ko sửa gì nữa. Xe chạy ngon lành và em vẫn phà phà.
Trước đó đi con Gala 1.6 mua từ 2010 đến 2012 bán đổi bản 2.0 cũng ko hề sửa gì hết.


mềnh nói rồi

con xe M6 a @hoadat là bị đâm đụng nặng nên mới lắm bệnh

vốn a hoadat tự tin nên tự tìm đi mua xe ko nhờ thợ xem hộ nên ăn đòn

chứ thằng e họ mình mua con M6 AT cũ zỉn đời 2003-04 gì đó, chạy 100k km rồi cứ phà phà, hôm nó bán cho bạn nó bị mấy thằng bu lại chửi vì ko thông báo

con Ac cọt 2007 của e mềnh chạy 90k chả hỏng cái mẹ rì ngoài TPMS