Nhìn sản lượng nó bán tại VN thì éo có cơ hội múa mépTức là anh không thấy bản thân có trách nhiệm gì với isuzu?![]()
Bán tải Ford bán chạy ở VN theo em chỉ có 2 lý do:
1/ Đẹp.
2/ Được bơm thổi tốt ngay từ đầu. Marketing rất quan trọng.
Đàng này chưa thấy anh có bài nào giải thích, hướng dẫn, tâng bốc, đập tan những lời chê bai vô căn cứ
của anh Rockman chẳng hạn
.
Em có cmt gì đâuAnh mà nghe xúi dại rồi quẳng cáo dmax thắng ăn hơn ranger, hilux mười mấy mét chắc bị đuổi sớm hơn rồi
Tên tổng dám đót isuzu vn mà chiêu mộ được nhân tài oan nai phai về làm marketing thì giờ ranger tuổi tí với dmax nhéNhìn sản lượng nó bán tại VN thì éo có cơ hội múa mép![]()
Ý tay đá người là đừng bơm marketing như anh trường mít chỉ đạoEm có cmt gì đâu
Xe tải thì không nói. Chứ Dmax ở VN là chưa xứng tầm so với vị thế số 1 của nóNhìn sản lượng nó bán tại VN thì éo có cơ hội múa mép![]()
Hilux rồi. Cục máy 2.4 mới của Toy chạy rất "ngọt"Loại nào dưới 700chai lái ngon, ít hư, phụ tùng hợp lý, đi đường nhựa là chính, lâu lâu có đi vào đường đất
Tư vấn giúp e dùm mấy anh.
Isuzu Việt Nam chưa "quen" làm xe LCV (mux dmax)..Xe tải thì không nói. Chứ Dmax ở VN là chưa xứng tầm so với vị thế số 1 của nó. Ranger tuổi gì với Dmax?
. Anh phải làm sao thuyết phục được như vậy
.
Nhìn doanh số ở Thái vs VN thì thấy rõ
Em quá rõ ý chứ,Ý tay đá người là đừng bơm marketing như anh trường mít chỉ đạo
Ngày xưa em lừa được chi @Nắng SG và anh @rockman mua xe Dmax mà sướng điên người haha
Anh mod ăn hối lộ của toy rồi àHilux rồi. Cục máy 2.4 mới của Toy chạy rất "ngọt"
Con này mà về sớm, giá tốt thì mình chấp nhận bị lừa tiếp. Hệ nội thất xịn nhất trong đội 1/2 tải. Ghế ngồi form như xe luxury. Có điều quả máy vẫn di truyền và cải tiến từ thế hệ cũ thôiEm quá rõ ý chứ,
Ngày xưa em lừa được chi @Nắng SG và anh @rockman mua xe Dmax mà sướng điên người haha
![Tư vấn mua xe bán tải! Tư vấn mua xe bán tải!](https://cdn1.otosaigon.com/data-resize/attachments/2145/2145851-cdcf866f65246e39725ae547f5cc1fbc.jpg?w=750)
KệTriton ko có 2 cái nút lock/unlock tổng như hình. Trong khi lại có autolock cửa khi lăn bánh. Khá là ngộ nghĩnh.
View attachment 2142753
Triton đỉnh của nhọn bán tải nha, ngon bổ rẻ. Nội chuyển cầu của nó là đủ ăn đứt mí bọn khác ùi.
Quất Triton ko si nghĩ bác chủ ơi