Hạng F
4/1/08
8.318
121.196
113
Lọc nước Watts
www.thietbiloc.com
Em vừa từ sân bay, chỉ còn đèn vàng và bùng binh. Chậm 1 chút nhưng có vẻ an toàn hơn.
 
hmq confirmed
Hạng D
26/5/08
2.393
2.321
113
HCM
Bỏ đèn giao thông chỗ này, giao thông rất rối, đặc biệt khi bị ùn ngược ở các ngõ ra, ví dụ Phan Văn Trị, đoạn hướng về Vườn Cau. Từ hồi làm vòng xoay chỗ này, rất nhiều buổi chiều từ Bình Triệu về em bị kẹt cứng chỗ vòng xoay. Nên làm vòng xoay nhỏ lại, lệch xa ra phía thường xuyên bị ùn xe này để nếu lỡ có 1, 2 xe buýt, vài chiếc 4B bị kẹt lại thì vẫn còn chỗ để các xe đi thẳng chạy!
 
  • Like
Reactions: thietbiloc
Hạng F
22/7/13
9.442
47.234
113
Em mới đi qua chiều nay nói chung ko phải giờ cao điểm thì ta cứ bon bon. Nhưng bỏ như vậy đúng là dễ bị thắtt cổ chai lắm.
 
  • Like
Reactions: thietbiloc
OSOM
23/4/07
9.160
10.189
113
Cũng thấy có hiện tượng đèn vàng nhấp nháy ở một số điểm nhưng không phải toàn bộ. Chắc là sự cố kỹ thuật thôi bác chủ
tuyến Phạm Văn Đồng đã bỏ đèn xanh đỏ

tuyến Phạm Văn Đồng đã bỏ đèn xanh đỏ

tuyến Phạm Văn Đồng đã bỏ đèn xanh đỏ

tuyến Phạm Văn Đồng đã bỏ đèn xanh đỏ
 
  • Like
Reactions: thietbiloc
Hạng C
7/3/15
531
250
63
25
Ho Chi Minh City, Vietnam
Hiện tại. Chỉ có các giao lộ PVĐ - Lê Quang Định, PVĐ - Phan Văn Trị, PVĐ - Đường số 20, vòng xoay bình triệu là để đèn chớp vàng với vòng xoay thôi. Còn 2 giao lộ PVĐ - Hiệp Bình, PVĐ - Linh Đông, vòng xoay Nguyễn Thái Sơn vừa có vòng xoay vừa có đèn giao thông bình thường. Còn các chốt đèn khác vẫn hoạt động bình thường
 
Hạng C
7/3/15
531
250
63
25
Ho Chi Minh City, Vietnam
Hiện tại chỉ còn 3 cái vòng xoay nhựa tại điểm giao với Lê Quang Định,Đường số 20,Hiệp Bình.Tuyến đường chỉ có 2 chốt là điểm giao với Bình Triệu và Linh Xuân là để chớp vàng.Các nút còn lại đã để đèn xanh đỏ bình thường rồi