Hạng B2
21/4/11
277
3
18
Chào bác, em đang làm NCB. Số tiền lãi phạt 180 triệu của bạn bác là chính xác, có trong quy định luôn, công thức em tính cũng ra y chang. Trường hợp của bạn bác thì bó tay rồi. Sản phẩm đó giờ cũng ít ai xài.
Hiện tại thì NCB đã ban hành sản phẩm mới rất ưu đãi, về lãi suất cũng như phí trả trước hạn.
Em thành thật xin lỗi bác.
Còn bác hee1993 mạnh miệng thế. Về đọc lại quy định 87/2014 nha.
Thanks!
Sản phẩm ít ai xài mà đi tư vấn khách hàng xài thì giống lừa khách hàng rồi :3dcuoi:
Còn cái vụ phạt 180 tr bên bác không biết các bác động não hết cách lách để bảo vệ khách hàng chưa. Hồi đó e từng bị 1 cú khách hàng tất toán trước hạn phạt gần 100tr, em lách phạt còn hơn 10 tr:)
 
Hạng B2
31/8/12
351
2.084
93
Nói gì thì nói, em thấy Vietbank là ok, không phạt trả nợ trước hạn,trễ hạn,lãi xuất thấp nhất, biên độ nhỏ nhất.
 
  • Like
Reactions: huyb9
Hạng D
10/5/09
2.346
13.512
113
Sg
Em bên BIDV bác nào có nhu cầu vay mua nhà, đất, xây nhà, tiêu dùng,... Em sẽ tư vấn cho.
Phí trả trc hạn thì thấp lắm nói ra sợ các bác ko tin, kkk
Lãi suất cũng thấp nữa
Các bác ai có nhu cầu thì alo em
0972829202 jun
Thấp là 500k / tỷ phai kg bạn ?!
 
Hạng D
23/10/04
2.240
2.286
113
Em cũng quan tâm vụ ngân hàng, giờ ngân hàng nào cho vay mà tiên quyết là không bị phạt nếu tất toán trước hạn, lãi suất ổn nhất vậy các bác ?
 
  • Like
Reactions: VIETNAMRICES
Hạng B2
23/6/14
137
802
93
Saigon
Em cũng quan tâm vụ ngân hàng, giờ ngân hàng nào cho vay mà tiên quyết là không bị phạt nếu tất toán trước hạn, lãi suất ổn nhất vậy các bác ?
Xin trả lời anh như sau:
1. Gần như không có NH nào anh tất toán trước hạn mà không mất phí cả (ít nhất là trong những năm đầu). Chỉ có cao hay thấp thôi anh.
2. Thằng nào mà ko có phí đó, mình khuyên anh đừng dính vô vì: nó đổ nợ lúc nào ko hay đâu anh vì cái nghiệp vụ cơ bản nhất của NHTM nó còn ko biết làm, đó là quản lý rủi ro thanh khoản (liquidity risk management hay hedging).
3. Mà khi đổ nợ thì nó đè anh ra thu hồi hết luôn đấy...lúc đó ko muốn tất toán nó cũng bắt anh tất toán
 
Hạng B1
9/6/16
77
69
18
TP. Hồ Chí Minh
Em cũng quan tâm vụ ngân hàng, giờ ngân hàng nào cho vay mà tiên quyết là không bị phạt nếu tất toán trước hạn, lãi suất ổn nhất vậy các bác ?
Thanh toán trước hạn dù ngân hàng nào cũng bị phạt hết bác à, thường là từ 3-5% trên tổng số tiền tất toán sớm hơn dự kiến.