Dậy chứ Fortuner & MU-X nó rước khách ào ào thôi bác ơi, mấy lần trước phụ huynh về tới nhà toàn fortuner đưa đón, còn con xe nhà thì nằm trong góc k dám ra đường khi mưa gió bão bùng vì éo biết mấy anh quy hoạch sao lúc chưa có xe hơi thì chả bao h ngập, mua dc con xe đi để sang chảnh tí thì tới lúc đó chả dám vác ra đường vì xe chứ k phải xuồng mà dám bơiNước ngập tới hàng thì đi xe gì cũng chết bác ơi
Vios củi e còn đi dc mà!CIVIC đi Ma Rừng Lữ Quán được hem bác![]()
Đi thì xe máy đi cũng dc màCIVIC đi Ma Rừng Lữ Quán được hem bác![]()
Phần lớn nhận xét từ những người chưa đi xe đó lần nào mới khó.Mấy người đi rồi họ mới kết luận vậy nmaf a!? Hok lẽ mí người đó nào h toàn đi xe sang trọng, lên xe Mít thì chê ỏng chê ẹo hả a!?
https://www.otosaigon.com/threads/tu-escape-den-outlander.8746431/
Còn người mới mua xe thì thế này
![[Viết về Xế Yêu] Đánh Giá Mitsubishi Pajero Sport 4WD: Đúng nghĩa phương tiện [Viết về Xế Yêu] Đánh Giá Mitsubishi Pajero Sport 4WD: Đúng nghĩa phương tiện](https://cdn1.otosaigon.com/data-resize/attachments/1879/1879763-3d6d5c957fe9c4707524686751018cf0.jpg?w=750)
Attachments
-
57,1 KB Đọc: 70
nếu không chết thì hôm sau về bảo dưỡng méo mặt.Nước ngập tới hàng thì đi xe gì cũng chết bác ơi
Mình thì thấy nó thuôn dài quá, đợt chạy offroad vào công trường đúng hôm lầy. Ps làm khá tốt phận sự của nó. Cơ mà hơi ồn. HihiPS dầu em chưa ngồi bao giờ chứ xăng thì rất ok, trừ hàng ghế 3 + tăng tốc nẹt pô thì mới khó chịu thôi pác. Đời cũ thì form PS vẫn đẹp, cứng cáp hơn Fortuner nhiều.
Trách gì được vì nhiều cái xe nó làm bằng tôn, mà tôn làm gì có mùi ....Không hiểu sao lại có người chê PSAN hôi nhựa nhỉ? Họ có được leo lên xe lần nào chưa ta?