Bđs cốt lõi là vị trí và kết nối, còn mấy cái linh tinh nội khu thì như trang điểm, trưng diện, hay phẫu thuật thẩm mỹ đánh lừa quyết định thôi. Khu vực như vậy nếu giá 25-28 thì automatic đứng ngoài, không những ngang vị trí đẹp hơn q9 mà tiệm cận Q2 rồi, mắc gì đi ra tuốt vùng ven và quê mùa nữa.
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Theo em cứ giả sử nó được nối vào CNC đi, thì em nhìn xem Opal với Safira set giá rồi trừ đi chắc ra giá Vin. Còn nhà phố thì nhìn bọn Mega, River thì đoán ra giá hợp lý.
Nhanh thiệt. Ăn chơi vài ngày, qua lễ tới ngày tuyển dụng của Vin. Chắc mọi thứ rõ ràng hơn nhiều
Các bác có vẻ hồi hộp: cho e hỏi ngu phát, các bác kỳ vọng 1 căn CC lời bi nhiu dạ?????Nhanh thiệt. Ăn chơi vài ngày, qua lễ tới ngày tuyển dụng của Vin. Chắc mọi thứ rõ ràng hơn nhiều
Chỉnh sửa cuối:
Nếu vin bán giá 25–/28tr ai mà mù quáng nhào dzô thì lổ là cái chắc luôn chứ ở đó mà mơ lời !!!Các bác có vẻ hồi hộp: cho e hỏi ngu phát, các bác kỳ vọng 1 căn CC lời bi nhiu dạ?????
Há há há...
Nhiều người lại chẳng quan tâm là bao nhiêu tiền/m2 như nhiều bác phán, họ quan tâm là với ngân sách khoảng 1 tỷ tới 1,5 tỷ có trong tay họ mua dk căn hộ sao, tiện ích gì, đáng để mua hay ko, hoặc vay trả hàng tháng là nhiêu tiền, với giá 25 tới 28 mà cho căn 2 phòng ngủ từ 50 tới < 60 thì khoảng 1,2 tỷ tới 1,6 tỷ nếu ko vay, còn nếu vay thì mức ngân sách giảm xuống, số người trẻ, gia đình trẻ có trên dưới 1 tỷ để mua vincity bao luôn các bác os chê đắt. Chắc số đó còn đông hơn số thành viên os trên này, đó là cái mà vincity nhắm tới chứ ko phải mấy bác lướt lát chê đắt rồi ko có mà mua hehe
cứ để thị chường phản ứng coi sao: người ít tiền họ tính kỹ từng trăm ngàn đấy bácNhiều người lại chẳng quan tâm là bao nhiêu tiền/m2 như nhiều bác phán, họ quan tâm là với ngân sách khoảng 1 tỷ tới 1,5 tỷ có trong tay họ mua dk căn hộ sao, tiện ích gì, đáng để mua hay ko, hoặc vay trả hàng tháng là nhiêu tiền, với giá 25 tới 28 mà cho căn 2 phòng ngủ từ 50 tới < 60 thì khoảng 1,2 tỷ tới 1,6 tỷ nếu ko vay, còn nếu vay thì mức ngân sách giảm xuống, số người trẻ, gia đình trẻ có trên dưới 1 tỷ để mua vincity bao luôn các bác os chê đắt. Chắc số đó còn đông hơn số thành viên os trên này, đó là cái mà vincity nhắm tới chứ ko phải mấy bác lướt lát chê đắt rồi ko có mà mua hehe
Ít tiền thì có home twoncứ để thị chường phản ứng coi sao: người ít tiền họ tính kỹ từng trăm ngàn đấy bác
40 k căn chứ đâu phải là 1 k căn đâu mà không có mà mua !!!cứ để thị chường phản ứng coi sao: người ít tiền họ tính kỹ từng trăm ngàn đấy bác
Mua giá cao rồi tranh nhau mà cắt lổ mới thoát được hàng àh !!!
Bở thế chưởi thím Vượn khôn ăn hết phần người khác thì nhiều bác môi giới vào ném đá: kêu mềnh tại sao ác cảm bác ấy!!!!! đó: khôn thế ai còn cơm để ăn...bảo sao ko chưởi40 k căn chứ đâu phải là 1 k căn đâu mà không có mà mua !!!
Mua giá cao rồi tranh nhau mà cắt lổ mới thoát được hàng àh !!!
- Status
- Không mở trả lời sau này.