- Tags
- outlander 2.0cvt tucson
Công nhận là lâu lỗi mốt thật, mẫu Outlander đang bán tại VN ra đời từ 2012 rồi mà đến 2021 vẫn còn, vòng đời sản phẩm dài đúng gấp 2 các hãng khác luôn.Dù đang đi hyundai nhưng với 2 xe này bản base thì em đánh giá out hơn. Xe hyundai được cái nhiều trang bị hơn đối thủ nếu mua bản full. Còn base thì quan tâm máy móc khung gầm thôi chứ có gì để so. Out nhìn đường nét nó bình thường nhưng lại là lâu lỗi mốt.
Out mới mà về thì ko còn giá này mà mua đâu. Cam đoan với bác ko dưới 1tOut sắp ra bản mới rồi. Nếu mua ngay thì nên mua Tuc không thì bác nên chờ bản 2022 cuối năm nay sắp ra.
Công nhận là lâu lỗi mốt thật, mẫu Outlander đang bán tại VN ra đời từ 2012 rồi mà đến 2021 vẫn còn, vòng đời sản phẩm dài đúng gấp 2 các hãng khác luôn.
y như 2 giọt nước
cho mình xin 2 cái bill cùng dòng đời cùng chủng loại đi bạnOut nói riêng và Mit nói chung (trừ Ex) có 1 cái rất không ổn so với Tuc đó là vấn đề bảo trì:
Giá phụ tùng siêu mắc.
rất nhiều loại phụ tùng phải chờ nhập và chờ siêu lâu.
Đại lý rất ít.
mắt ông có vấn đề
Outlander đang bán là thế hệ thứ 3, ra mắt từ 2012 và có vinh dự được facelift tận 2 lần vào năm 2015 và 2018.
Thế hệ thứ tư đã được ra mắt, là phiên bản 2021 đang bán bên nước ngoài.
https://en.wikipedia.org/wiki/Mitsubishi_Outlander
ko biết phụ tùng nào của Out mà bị gắn mác siêu mắc, hóng bill siêu to khổng lồ từ outcho mình xin 2 cái bill cùng dòng đời cùng chủng loại đi bạn