món bún ốc tại quán Ốc cổ, ăn một lại phải ăn hai
cái lạ là món Hn, không thể ăn ngay mà không nêm nếm thêm. Có lẽ vì thế mà các hàng đặc biệt nhiều những gia vị. Đây là những gia vị cần cho thêm vào tô bún ốc: giấm tỏi, giấm bỗng, mắm tôm, ớt xào... rượu được mời trong những chai tí hon, bằng đúng 1 chung nhỏ, có mặt ngày càng thường ở mọi quán cóc ăn đêm cũng như ăn sáng
cái lạ là món Hn, không thể ăn ngay mà không nêm nếm thêm. Có lẽ vì thế mà các hàng đặc biệt nhiều những gia vị. Đây là những gia vị cần cho thêm vào tô bún ốc: giấm tỏi, giấm bỗng, mắm tôm, ớt xào... rượu được mời trong những chai tí hon, bằng đúng 1 chung nhỏ, có mặt ngày càng thường ở mọi quán cóc ăn đêm cũng như ăn sáng
Một lời của con gái: con chưa ăn chè nóng Hà nội được trả lời bằng từng này chén, nhưng vẫn chỉ là 1 nửa loại chè nóng có thể gọi. chè nóng ăn trong đêm lạnh thật tuyệt. vị dịu nhẹ, thêm dừa nạo sợi, bao gồm: chè đậu đen bột báng, chè khoai mỳ, chè đậu xanh chà, chè hoa cau + xôi vò, chè khoai, chè trôi nước... ai nói cuộc đời này chỉ toàn nỗi đắng cay???
bên đê sông Hồng, có một nhà hàng cơm lam Pắc bó, hơi giống Lũng Cú của tân bình
bên đê sông Hồng, có một nhà hàng cơm lam Pắc bó, hơi giống Lũng Cú của tân bình