Bác xem lại website của bác www.banhmiviet.net sao mà không vào được kìa, ở đó mà lo like likeBMVbanhmiviet nói:pcvinh nói:Cơm kẹp, tui nghĩ thêm 1 miếng bánh tráng mỏng-dẻo bên ngoài nữa hoặc giống như miếng bánh xốp để kẹp cà-rem đó, mới cắn được thịt.
Ôi mà ngày xưa má tui làm cho tui ăn gọi là cơm nhồi mo Cau (người bắc là cơm nắm)
Giờ được PR là cơm kẹp cũng hay.
Mai mốt em sẽ ra mắt dịch vụ "du lịch kẹp". OSers làm chứng nha. ý tưởng của em đó.
Xe 5 chỗ, ghế sau có 2 em và 1 quý ông bị kẹp ở gữa. Chuyên chở khách du lịch SG-DL.
Nhưng giờ chưa biết PR làm sao nè he he
- Status
- Không mở trả lời sau này.
chiêu bơm vá để phát hành trái phiếu định danh ưu đãi của các nhà tiên tri quản lý quỹ đầu tư đây mà.
ThankS bác đã quan tâm, web của em vẫn vào bình thường mà ? ...vuonggiabao nói:Bác xem lại website của bác sao mà không vào được kìa, ở đó mà lo like likeBMVbanhmiviet nói:pcvinh nói:Cơm kẹp, tui nghĩ thêm 1 miếng bánh tráng mỏng-dẻo bên ngoài nữa hoặc giống như miếng bánh xốp để kẹp cà-rem đó, mới cắn được thịt.
Ôi mà ngày xưa má tui làm cho tui ăn gọi là cơm nhồi mo Cau (người bắc là cơm nắm)
Giờ được PR là cơm kẹp cũng hay.
Mai mốt em sẽ ra mắt dịch vụ "du lịch kẹp". OSers làm chứng nha. ý tưởng của em đó.
Xe 5 chỗ, ghế sau có 2 em và 1 quý ông bị kẹp ở gữa. Chuyên chở khách du lịch SG-DL.
Nhưng giờ chưa biết PR làm sao nè he he
BMVbanhmiviet nói:ThankS bác đã quan tâm, web của em vẫn vào bình thường mà ? ...vuonggiabao nói:Bác xem lại website của bác sao mà không vào được kìa, ở đó mà lo like like
web bác vào không được từ hôm 12 đến hôm nay. Sáng nay web còn chết, chiều nay (14) khoảng 15h thì mới vào lại được. Mình có quan tâm đến web bác, ra vào xem mấy ngày nay . Bác rảnh add yahoo mình 8 chuyện chút hen .
Bác nào ăn rồi cho em hỏi ngu chút là lúc cắn bánh nó có bị bở ra, rớt hột cơm ra không? Nếy không rớt, kẹp cơm nó dai như bánh mỳ mà hạt vẫn còn nguyên chứ không bị giập thì công nhận công nghệ làm lát cơm quá hay.
Tối nay em vừa trải qua cảm giác cô đơn Valentine ngồi ăn ở quán này. Tổng thời gian là 50 phút, gồm 5 phút order + 40 phút ngồi đợi + 5 phút ăn.Lambo gầm cao nói:Bác nào ăn rồi cho em hỏi ngu chút là lúc cắn bánh nó có bị bở ra, rớt hột cơm ra không? Nếy không rớt, kẹp cơm nó dai như bánh mỳ mà hạt vẫn còn nguyên chứ không bị giập thì công nhận công nghệ làm lát cơm quá hay.
Phần của em là gà nướng mật ong + nước = 44k. Em thử ăn kiểu hamburger không cần muỗng nĩa xem sao thì thấy rất không tiện lợi, cắn một phát là phần nhân kẹp lòi ra ngoài, 2 miếng cơm thì bị bở. Miếng gà để dày lắm, em cắn cái đầu tiên là lòi ra ngoài, phải chi xắt lát mỏng thì chắc đỡ hơn.
Em cũng ráng ăn xong, kết quả là tay chân và mặt mũi tèm lèm. Trong lúc ngồi chờ, nhìn xung quanh thì 99% là ăn bằng muỗng nĩa hết.
Theo em thì nếu có cái bánh tráng dai dai, cuộn lại xung quanh cái món này thì chắc dễ ăn hơn.
Em vừa đi Chiang Mai về, thấy bên đó, trong 7 Eleven có bán bánh cơm kẹp kiểu này, giá TBH 35/1 cái, tính ra khoảng 24 500 đồng.
Chả biết thằng tập đoàn 7 Eleven chôm chỉa, hay bạn VietMac đạo ý, hay nhượng quyền hợp tác, hay tư tưởng lớn gặp nhau...
Chả biết thằng tập đoàn 7 Eleven chôm chỉa, hay bạn VietMac đạo ý, hay nhượng quyền hợp tác, hay tư tưởng lớn gặp nhau...
- Status
- Không mở trả lời sau này.