Hạng D
13/1/11
2.365
26.561
113
thành Phiên An - Gia Định
Nước mắm red boat này bên Úc bán 10 aud / chai 250ml, trong khi các loại nước mắm khác bán 5 aud/750ml tức đắt gấp 6 lần. Nhà em cũng ăn loại này nhưng để làm nước chấm là chính, còn nấu thì vẫn dùng loại thường.

nước mắm nguyên chất để vại ăn luôn phởi là loại ngon, thí dụ ăn bún lẩu canh chua cá lóc chẹp chẹp
còn quậy chanh đường tỏi ớt bọn Nam kỳ muốn ngon thì xài nước mắm thường
chứ quậy bằng nước mắm ngon nó kỳ lắm khó ăn
 
Hạng C
28/12/06
690
8.086
93
45
Gầm Cầu Ông Lãnh
đọc cái thớt này, em rưng rưng nhớ mồn một về tuổi thơ của 1 đứa trẻ sài thành, xung quanh toàn là xi măng ko hề có ruộng đồng sông ngòi nương rẫy ... hôm nào mở nắp vung nồi cơm mà thấy có cơm trắng là vui hò reo mừng còn hơn trúng xổ số, ko cần biết có thức ăn hay ko
nhưng tới đúng năm em 10t là em có cái đồng hồ đầu tiên trong đời rồi, thời đói khổ cũng qua nhanh nhưng ko hề nhạt phai trong tâm trí
 
Hạng C
22/5/14
939
53.718
93
Anh Viếng và Ấm si sẽ chửi các anh cho ma xem.
Mình ủng hộ minh bạch an toàn vs của nm truyền thống, ko ủng hộ bọn làm nm 1 cá 9 muối mà rêu rao như đĩ
 
Hạng B2
17/2/16
225
4.894
93
34
Xác lọc hết mắm rồi , xác đó cho qua nước lã lấy làm chinsu để cho có hương vị của mắm cá thật
:)))
Cái quan trọng hơn là ghi được trên nhãn "nước cốt cá cơm" trong khi đúng ra phải ghi là "xác mắm cá cơm"
 
Hạng B2
16/9/11
373
8.724
93
Xác lọc hết mắm rồi , xác đó cho qua nước lã lấy làm chinsu để cho có hương vị của mắm cá thật
:)))
Tức là trước nay Massan làm nước mắm thật?
Trước nay Masan làm nước chấm, sau khi được Ẩn sĩ quận Sáu bảo kê được đặt tên là nước mắm
Kịch bản tương tự cho nước tương, đã bị Masan đánh tráo bởi thứ nước hóa chất có mùi thơm nước tương