samzhg nói:
ewash nói:
Em rón rén hỏi,sao mấy<span style=""color: #ff0000;""> chai rượu vang ko đễ đứng</span> mà đễ nằm ạ
,Sao lại làm nút <span style=""color: #000080;"">bằng nút bần</span> ạ
Em đóan mò là để nằm nó sẽ liên tục làm ẫm nút bần, có 1 số chai ruợu lâu năm để đứng k0 động đậy, cái nút bần lâu ngày nó khô và chay luôn khó mở
Còn tại sao nút bần thì em đóan mò là hùi xưa nó đã vậy
Chắc tại đàn hồi cao?
Bây giờ hầu hết các nhà sản xuất rượu vang đều chuyển sang nắp vặn (cap) bằng nhôm rồi ạ.
Em khoe tiếp chai trắng Cloudy Bay của Newzealand, cực ngon:
Thêm một số chai vang trắng và đỏ thuộc nhà Cape Mentelle, lưu vực sông Magaret miền tây nước Úc:
Khi uống rượu vang, em thường hay chill (ướp rượu) trước khoảng 2 tiếng (tối thiểu) thì hương vị và cảm giác sẽ ngon hơn rất nhiều.