Hạng D
25/8/08
1.487
18
38
Bốn phương trời
Re:Bánh ngọt không phụ gia!!!

sharkboyxxx nói:
ngon quá, chảy nước ... hết rồi bác ơi.hôm nào phải ghé qua bác quá, bánh nhìn không là đã ghiền, không biết ăn vào rồi tê tới đâu ah.
Bác làm em ngu ngu...hiểu nhầm thì
bash.gif

Nhà em mần chi có bánh đâu bác? Bánh ra tới đâu là đi tới đó à
 
Hạng D
25/8/08
1.487
18
38
Bốn phương trời
Re:Bánh ngọt không phụ gia!!!

sharkboyxxx nói:
em tới nhà mua được không bác.tha hồ mà lựa. em thường đi lòng vòng ngoài đường lắm.
Dạ, bánh nhà em làm theo đặt hàng chứ kg làm sẵn bác ơi. Có như vậy mới đảm bảo là bánh tươi cho khách hàng!
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
25/8/08
1.487
18
38
Bốn phương trời
Re:Bánh ngọt không phụ gia!!!

Loa...loa... Ngày mai 17/11, SMiley sẽ ra bánh:
1/ CHuối nướng VN
2/ Phú Sĩ
3/ Yaourt cạke
Mời các bác ủng hộ, có ghép thì alo cho Smiley trước 10h ngaỳ mai nhen!
valentine51.gif
 
Hạng B2
15/5/09
330
51
28
Re:Bánh ngọt không phụ gia!!!

Mai Lỳ : cho chị rau câu nhi như mọi lần đi cưng ui
 
Hạng D
25/8/08
1.487
18
38
Bốn phương trời
Re:Bánh ngọt không phụ gia!!!

Nếu như Sóc Trăng nổi tiếng với lạp xưởng khô Mai Quế Lộ thì Cần Giuộc - Long An nổi tiếng với đặc sản lạp xưởng tươi, hay còn gọi là lạp xưởng chua!!!
Có 2 loại lạp xưởng: thịt & tôm.
Có nhiều người ăn lạp xưởng bằng cách chiên với dầu, thật là thất sách vì như vậy gắt dầu càng nhiều hơn!
Lạp xưởng tươi này có 2 cách ăn khá ngon, hợp khẩu vị mọi người:
1/ Chiên bằng nước: cho nước vô ngập 1/2 chiều cao của lạp xửơng, để lửa riu cho tới khi cạn nước, tiếp tục lăn trở lạp xửơng tới khi lớp da bên ngoài tươm mỡ & cháy sém. Vớt ngay lạp xưởng ra trước khi tắt bếp để tránh ngấm dầu ngựơc lại, xắt lát (ăn xôi hay cơm) hay dạng sợi tùy ý (cuộn bánh tráng rau)
2/ Nứơng: bằng than hay lò nứơng điện đều ngon như thường

Bảo quản: Ăn ngon nhất là 7 ngày đầu tiên. Có người cầu kỳ (Smiley chứ ai!), luộc với nứơc dừa xiêm cho ngấm rồi mới cất tủ lạnh cho lạp xưởng luôn thơm ngon, cách này làm lạp xưởng hơi bị thơm đó nha. Bình thừơng thì cho vô tủ đá cũng đựơc 3-4 tháng, nhưng nhớ chia riêng từng phần để khỏi phải cực công rã đông nhiều mà ăn kg hết


Mượn cái hộp hột dưa đặng lên hình cho đẹp mặt lạp xưởng, do để trong tủ lạnh lấy ra nên vẫn còn mỡ bám xung quanh, chỉ cần gạt mỡ ra là loại được biết bao nhiêu mỡ thừa hỉ (phải chi có thể ứng dụng cách này cho bản thân thì
valentine51.gif
)!

Lạp xưởng thịt giá hiện thời ( đầu T01/2011) là: 160.000đ / kg. 0.5kg = 80.000đ
Bánh ngọt không phụ gia cho Xóm Nhà Lá!!!

 
Bánh ngọt không phụ gia cho Xóm Nhà Lá!!!


 
Lạp xưởng tôm giá hiện tại (đầu T01/2011 ) là: 270.000đ/kg. 0.5kg = 135.000đ
Bánh ngọt không phụ gia cho Xóm Nhà Lá!!!

 
Bánh ngọt không phụ gia cho Xóm Nhà Lá!!!

Giá không bao gồm hộp vì Smiley nhờ lò làm theo truyền thống: bọc giấy trước khi cho vô túi nylon để giấy thấm dầu & tránh kg bị gắt dầu!!
Bác nào cần hút chân không hay chia thành túi 500g thì nhớ dặn Smiley khi order nha!
Giao hàng miễn phí với order trên 2kg trong vòng 5Km tính từ nhà thờ Đức Bà
Giá bán kg bao gồm phí giao hàng ra miền Bắc

Nhận đặt trước 5 ngày!
 
Last edited by a moderator:
Hạng F
18/5/10
5.627
1.141
113
Bình Dương
Re:Bánh ngọt không phụ gia!!!

Mở hàng lun nè, Mợ Cọp 2kg thịt, 2 kg tôm đóng gói mỗi gói nữa kg Smiley nhé, 16/1 off giao hàng luôn hén. Chúc "bé" đắt hàng.
 
Hạng F
18/5/09
6.240
14
38
Re:Bánh ngọt không phụ gia!!!

Em cũng bon chen 2 ký tôm và 3 ký thịt gởi về BMT làm quà (đóng gói theo quy cách 2+2+1 dùm em nha). Đúng giờ G tại toạ độ X 1 tay giao hàng 1 tay giao tiền.
SMOKIN.GIF