đồ cũ, lỡ trước đó dùng để xiên ai... thì sử dụng có vấn đề gì không nhỉ!?Làm mấy cây dao bãi Nhật này ngon bổ rẻ.
Bonus thêm mùi máu cũng ổnđồ cũ, lỡ trước đó dùng để xiên ai... thì sử dụng có vấn đề gì không nhỉ!?
Anh cắt bò làm khô bò riết như mềnh đi rồi sẽ thấy dao bén nó quý Mần Gà hoài đi rồi thấy con dao cleaver tốt nó đỡ khổ đến như thế nào
Không gì đau khổ bằng cắt cục thịt bò quật quẹo bằng con dao cùn mà cho cục thịt đông lạnh để dễ cắt thì lại cắt ko nỗi
này k biết mua dính hàng fake trung quốc mới. làm cũ lại khá nhiều.Làm mấy cây dao bãi Nhật này ngon bổ rẻ.
Cả mấy con shashimi hàng siêu thị.nhât . thép trắng tụi nó bôi nhớt. bôi chanh cho zỉn zỉn màu. bôi bẩn bẩn cái cán. bán cả triệu / con vẫn tưởng thơm
Mua bo dao tốt xong phải mua them cục đá mài cỡ King 3000/6000 nữa mới dược .Dao nào cũng cùn hết ,phải mài mới sắc lại dược.
tốt nhất mua bọ zilling 7 món co 4-5tr,thêm clever chặt xuong ,gà rieng cỡ 2tr nua và 1 cục đá mài 2 mặt king deluxe 1,5tr nữa là xài thien thu rồi.
dao của Đức inox nó sáng sạch,hrc cao cứng chứ mấy dao khác nhanh mòn lắm.
Còn có dk thì chơi len global của Nhật .
tốt nhất mua bọ zilling 7 món co 4-5tr,thêm clever chặt xuong ,gà rieng cỡ 2tr nua và 1 cục đá mài 2 mặt king deluxe 1,5tr nữa là xài thien thu rồi.
dao của Đức inox nó sáng sạch,hrc cao cứng chứ mấy dao khác nhanh mòn lắm.
Còn có dk thì chơi len global của Nhật .
Còm chất nhất. Dao sắc hay không là do mài chứ giờ thép nào cũng tốt. Mình cũng mua bộ dao Mundial rất sắc, nhưng cũng chỉ được tháng là cùn. Sau đó tìm hiểu mới thấy mài là một phần không thể thiếu. Mà mài dao cũng không đơn giản. Phải mua đá mài, học cách mài hoặc đơn giản hơn thì mua mấy bộ chuyên mài dao.Bộ dao nào thì cũng chủ yếu là phải biết mài, chứ dao thì xài rồi cũng mòn thôi, cho nên xịn hay không mà không biết xài thì cũng không khác nhau lắm đâu.
P/S: mấy bộ dao ở Đức, khoảng 200 Euro/bộ, gồm 7 món, cũng mòn như thường thôi. Mắc hơn thì chưa xài nên chưa biết.
nhiều anh xài dao thấy hơi ngộ! đợi tới con dao nó cùn rồi mới mài! em thì dao mài hàng hàng tuần, ko cần bén ngót, cắt giấy như chẻ vào không khí, nhưng dao nhà em cắt ko bị cùn, đi vào vẫn nhẹ nhàng ra nước ra cái!
dao em toàn hàng cùi bắp ko à, nhưng tới 5 con 1 kéo, đá mài cũng cùi luôn, mua ở big C khuyến mãi rồi mới mua, cách đây 10 năm, vẫn mài tốt.
hàng rẻ, hư mất ko tiếc! AQ vậy!
thật ra em đâu có trình mài dao cao siêu như nhiều anh ở đây được, em chỉ đủ xài! vấn đề là siêng ngó tới nó!
dao em toàn hàng cùi bắp ko à, nhưng tới 5 con 1 kéo, đá mài cũng cùi luôn, mua ở big C khuyến mãi rồi mới mua, cách đây 10 năm, vẫn mài tốt.
hàng rẻ, hư mất ko tiếc! AQ vậy!
thật ra em đâu có trình mài dao cao siêu như nhiều anh ở đây được, em chỉ đủ xài! vấn đề là siêng ngó tới nó!
Nghe nói dao gốm ko mài được, mẻ là quăng.nghe nói có dao gốm thì sao hả mấy anh ?