VN ở đâu bán?Em mua bộ này của Ikea khoảng 1 triệu, xài cũng khá chất lượng và đủ xài for home chef.
Thầy Gordon Ramsay của em có dạy dao xịn đến mấy quan trọng là cách dùng: luôn luôn mài dao trước và sau khi xài. Mài trước để cắt đồ cho ngọt và bén, mài sau là vừa vệ sinh và bảo quản lưỡi dao sau khi dùng. Mài như vậy mỗi lần chỉ cần mài nhanh khoảng 10 cái, dao sẽ bền hơn và xài lâu hơn.
View attachment 2293457
Anh nào chưa xài tới con dao V.I giá khoảng 200 oi thì sẽ rất hài lòng với những gì mình đang có. Khuyên các anh đừng nên cố, chỉ là dao thôi mà!
2 con này mua tại Thụy Sĩ trong cửa hàng miễn thuế tại trụ sở LHQ tổng cộng khoảng CHF 300.
2 con này mua tại Thụy Sĩ trong cửa hàng miễn thuế tại trụ sở LHQ tổng cộng khoảng CHF 300.
Chỉnh sửa cuối:
Có ông mổ trâu cho em con dao, ổng chuyên mài cho người ta mổ. Ông nói dao chỉ bán, cho là xui, nên trả tượng trưng.
Công nhận thép tốt, cắt xương ngọt luôn, nhưng vài bữa là cùn, mài lại nhưng ko bén như lúc ổng cho.
loại dao đó phải mài thường xuyên và nó mòn rất nhanh! hồi em đi bộ đội từ con dao bản 15cm mà 01 năm còn 03 cm; 01 cục đá mài, nhưng xả thịt rất ngọt!