không biết bác đóng gói như thế nào nhỉ ? nếu ko có máy hút chân không bác chỉ cần đóng trong túi giấy trước như mấy gói trà sau đó mới bỏ trong bao nilong như vậy mới giử được mùi . Lần trước có mua 1 kg của 1 bác cũng trên OS này mà chỉ bỏ trong bao nilong rồi hàn miệng lại sau đó bỏ trong túi zíp thì cho dù cafe có ngon mấy cũng thành dở
Em bỏ cà phê vào túi nilon bạc, bóp hết không khí ra rồi ép miệng lại. Mùi vị thì không ảnh hưởng đâu bác, lúc pha cà phê xong để nguội rồi uống thì rất thơm, lúc nóng hầu như không ngửi được mùi cà phê. Chỉ cần giữ kín khí thì không ảnh hưởng gì tới chất lượng hết.T_DUC nói:không biết bác đóng gói như thế nào nhỉ ? nếu ko có máy hút chân không bác chỉ cần đóng trong túi giấy trước như mấy gói trà sau đó mới bỏ trong bao nilong như vậy mới giử được mùi . Lần trước có mua 1 kg của 1 bác cũng trên OS này mà chỉ bỏ trong bao nilong rồi hàn miệng lại sau đó bỏ trong túi zíp thì cho dù cafe có ngon mấy cũng thành dở
giấy bạc cũng dược rồi mà bác , có nó mới giử được độ ẩm của cafe , bây giờ thì thường dùng giấy bạc chứ trước kia dùng giấy Điều ( màu đỏ hồng hồng), mua cafe cân xong xay ra đựng trong túi giấy rồi mới bỏ bịch nilong cột lại
trước đây cứ ra tiệm mua 1/2 kg cafe thì em cứ nghĩ là chỉ cần hái trái cafe...rang....ra tiệm bán + chút hương liệu ....là xong . Nay, thấy qui trình của bác Huy mới thấy để có 1 kg cafe thật là vất vã, công phu,....và tốn biết bao nhiêu tâm huyết vào đó mới làm ra được. Chúc bác Huy ngày càng phát đạt
Bác đặt gạch tiếp theo đi, lần này là em lấy tiền mà.trung car nói:Em cũng thèm cafe cũa bác Lông dân lắm nhưng ko dám đặt , sợ bác ấy ko lấy xiền ngại lắm .
em có mua sẵng hộp sữa Cô Gái Hà Lan rồiminhtuan020406 nói:cho em đặt 1 kg, giao chổ Undertaker em ra lấy nhé.