Quán em chỉ còn Cầu Đất ...kkk... cuối tuần mới có Thanh Sơn... còn Bourbon thì đợi anh chủ nhà máy rang xay xả trại mới có , các bác cứ yên tâm chờ nhé
Càng ngày càng thích bác đó nha. Bác đúng là khách hàng mà lão bán phở đang tìm đó.Thực ra uống trước khi ăn mới biết cf ngon hay dở, quất 1 tô phở rồi thì uống cf ngon lành gì nữa, ăn xong hút thuốc mới ngon
Bộ mới được chủ hãng ngoài PNL ship Cầu Đát cho à?Quán em chỉ còn Cầu Đất ...kkk... cuối tuần mới có Thanh Sơn... còn Bourbon thì đợi anh chủ nhà máy rang xay xả trại mới có , các bác cứ yên tâm chờ nhé
Đô cà phê của anh là hạng nặng rồi.... caphe em uống như nước trà thôi nghen .. chỉ có thơm , hơi chua ..đắng nhẹ và ngọt hậu kkkkkMấy năm gần đây em được uống Espresso ly nhỏ nóng, ép nhiệt độ cao xì bọt, ai thấy đắng thì dùng đường nước cũng ngon.
Quán rẻ mè em hay ghé là góc đường Ho Xuan Huong + Trương Định đó
Thực ra trước đó nhờ du lịch Thái (2012) có máy xay uống tại chỗ mới thấy vị nó ngon, sau này để ý ở VN có Espresso. Nhưng có vẻ cà phê Nam Mỹ vì nó đắng so với cf VN.
Thí dụ có lần em lấy bột cf Columbia gì đó pha đường uống dở quá, kaka. Hóa ra người ta dùng pha với sữa tươi mà mình pha với đường thì chua lè + đắng nghét kỳ cục, giống như cf Việt mà pha thêm Cau.
Hông quán caphe đầu đường ship cho kkkBộ mới được chủ hãng ngoài PNL ship Cầu Đát cho à?
Khiêm tốn quá!Đô cà phê của anh là hạng nặng rồi.... caphe em uống như nước trà thôi nghen .. chỉ có thơm , hơi chua ..đắng nhẹ và ngọt hậu kkkkk
anh được bạn bè gần xa gởi cà phê cho test nhiều lắm mà, lấy ra đãi khách theo gu của họ đi
Hehhee bi nhiêu thì bi àKhiêm tốn quá!
anh được bạn bè gần xa gởi cà phê cho test nhiều lắm mà, lấy ra đãi khách theo gu của họ đi
Em thì không rành lắm, hậu ngọt là trộn thứ gì hoặc loại giống nào,nhớ hồi đó mấy ông kia chế: muốn chát bỏ Cau hoặc xác trà cháy hình như là khử chua ở cây cà phê mít (mới tra google -liberica) !Đô cà phê của anh là hạng nặng rồi.... caphe em uống như nước trà thôi nghen .. chỉ có thơm , hơi chua ..đắng nhẹ và ngọt hậu kkkkk
Sau này tụi nó kiếm đâu ra hột ký ninh làm cho đắng nghét kaka, không cần rang cháy!
Tính như thế này, khách uống lúc 4:00-6:00 sáng thì miệng khác với mấy khách đã ăn sáng lúc 6:30-8:00.
Mấy anh bán quán thì nên nghiên cứu vụ này nhé.
Em đô yếu không có gì bỏ vào mồm trước khi uống loaij Robusta là dựa tường ngay kkkkEm thì không rành lắm, hậu ngọt là trộn thứ gì hoặc loại giống nào,nhớ hồi đó mấy ông kia chế: muốn chát bỏ Cau hoặc xác trà cháy hình như là khử chua ở cây cà phê mít (mới tra google -liberica) !
Sau này tụi nó kiếm đâu ra hột ký ninh làm cho đắng nghét kaka, không cần rang cháy!
Tính như thế này, khách uống lúc 4:00-6:00 sáng thì miệng khác với mấy khách đã ăn sáng lúc 6:30-8:00.
Mấy anh bán quán thì nên nghiên cứu vụ này nhé.