Hạng B1
19/3/13
69
10.353
83
Quán em chỉ còn Cầu Đất ...kkk... cuối tuần mới có Thanh Sơn... còn Bourbon thì đợi anh chủ nhà máy rang xay xả trại mới có , các bác cứ yên tâm chờ nhé
Bộ mới được chủ hãng ngoài PNL ship Cầu Đát cho à?
 
  • Like
Reactions: nghip51
Hạng B2
12/7/07
273
9.387
93
45
hồ chí minh
Mấy năm gần đây em được uống Espresso ly nhỏ nóng, ép nhiệt độ cao xì bọt, ai thấy đắng thì dùng đường nước cũng ngon.
Quán rẻ mè em hay ghé là góc đường Ho Xuan Huong + Trương Định đó :)

Thực ra trước đó nhờ du lịch Thái (2012) có máy xay uống tại chỗ mới thấy vị nó ngon, sau này để ý ở VN có Espresso. Nhưng có vẻ cà phê Nam Mỹ vì nó đắng so với cf VN.

Thí dụ có lần em lấy bột cf Columbia gì đó pha đường uống dở quá, kaka. Hóa ra người ta dùng pha với sữa tươi mà mình pha với đường thì chua lè + đắng nghét kỳ cục, giống như cf Việt mà pha thêm Cau.
Đô cà phê của anh là hạng nặng rồi.... caphe em uống như nước trà thôi nghen .. chỉ có thơm , hơi chua ..đắng nhẹ và ngọt hậu kkkkk
 
Hạng D
4/12/14
1.905
93.306
113
54
Đô cà phê của anh là hạng nặng rồi.... caphe em uống như nước trà thôi nghen .. chỉ có thơm , hơi chua ..đắng nhẹ và ngọt hậu kkkkk
Em thì không rành lắm, hậu ngọt là trộn thứ gì hoặc loại giống nào,nhớ hồi đó mấy ông kia chế: muốn chát bỏ Cau hoặc xác trà cháy :) hình như là khử chua ở cây cà phê mít (mới tra google -liberica) !
Sau này tụi nó kiếm đâu ra hột ký ninh làm cho đắng nghét kaka, không cần rang cháy!

Tính như thế này, khách uống lúc 4:00-6:00 sáng thì miệng khác với mấy khách đã ăn sáng lúc 6:30-8:00.
Mấy anh bán quán thì nên nghiên cứu vụ này nhé.
 
  • Like
Reactions: con cóc con
Hạng B2
12/7/07
273
9.387
93
45
hồ chí minh
Em thì không rành lắm, hậu ngọt là trộn thứ gì hoặc loại giống nào,nhớ hồi đó mấy ông kia chế: muốn chát bỏ Cau hoặc xác trà cháy :) hình như là khử chua ở cây cà phê mít (mới tra google -liberica) !
Sau này tụi nó kiếm đâu ra hột ký ninh làm cho đắng nghét kaka, không cần rang cháy!

Tính như thế này, khách uống lúc 4:00-6:00 sáng thì miệng khác với mấy khách đã ăn sáng lúc 6:30-8:00.
Mấy anh bán quán thì nên nghiên cứu vụ này nhé.
Em đô yếu không có gì bỏ vào mồm trước khi uống loaij Robusta là dựa tường ngay kkkk