Anh nói mình thấy ok hết riêng có 1 điểm thắc mắc, 6 tháng sau sao xin được làm quản lý vậy anh ? kinh nghiệm không có ai dám cho mợ ấy làm quản lý ? chẳng nhẽ mợ ấy làm được 2 tháng rồi xúi chủ đuổi quản lý để thay thế ah ??? cũng có khả năng được nếu chủ là nam và mợ ấy...Chưa có kinh nghiệm gì mà đòi mở quán cafe, chắc tiền của anh nào đó cho mợ hả? Em không nghĩ tiền mồ hôi nước mắt làm ra mà lại đi đổ vào thứ mình chưa có kinh nghiệm ( ngoại trừ kinhnghiệm làm khách)
Lời khuyên thẳng thắn: Mợ dẹp ý tưởng mở quán cafe lại 1 năm, trong thời gian đó mợ xin đi làm phục vụ quán cafe 6 tháng ở 3 quán khác nhau, 6 tháng còn lại xin làm quản lý. Sau 6 tháng quản lý nắm được tâm lý khách, mối hàng, cung cách điều hành quán... rồi cân nhắc có nên mở quán hay không.
Nếu không quán nào nhận mợ làm quản lý thì đừng có đi mở quán cafe nữa, đốt tiền thôi. Dẹp ý tưởng này ngay và luôn
Mở đi, rồi mấy anh CNL ủng hộ ly cafe rồi ngồi từ sáng đến chiều sài wifi chùa, máy lạnh mệt nghỉ
Sao giống Gốm quá!
Cafe ở SG chắc phong phú và đa dạng nhất thế giới, cafe sân vườn, cafe võng, chòi, cafe nhạc dance, cafe xem bóng đá, cafe xem phim, cafe phòng trà....nói thằng ra là lấy cái mác cafe làm chuẩn để bán các dịch vụ tiện ích kèm theo, vậy bác chủ tính bán cafe thật hay những tiện ích kèm theo? nếu bán cafe thật thì thị trường hiện giờ chỉ chuộng 2 loại là cafe rang xay (Milano, Đen & Nâu...) và take away (Effoc, Passio...).
Em thì đã xác định được quán và vị trí, quán nằm trên đườg Trần Quang Diệu Quận 3.
Mà mới chân ướt chân ráo không có kinh nghiệm, mong được sự giúp đỡ của các Bác. Chi sẻ giúp em là khi hoạt động kinh doanh cần chú ý những gì ạ!
Đa tạ!
Khi quán khai trương sẽ có hậu tạ!
Em thấy buôn có bạn, bán có phường. Bác nên kiếm chỗ nào nhiều quán cafê đông khách sẵn, rồi kiếm vài quán đông khách nhất ngồi đồng tìm hiểu tại sao nó đông khách (cafe ngon, giá, phục vụ, mặt bằng...). Sau đó lên plan nghiên cứu cách mình làm tốt bằng hoặc hơn nó, kiếm mặt bằng ngay khu đó (lượng khách có sẵn) thì may ra thành công ạ (em chém chơi ). Khu em làm ở chung cư bàu cát nè, nhiều vô kể quán cf mà không thấy quán nào phải dẹp tiệm.
ANh Kamelot nói chí lý.Hè hè . Chạy sao được mà chạy, đã ra chủ đề cần tư vấn và góp ý thì phải đeo bám mà nghe ngóng chứ.
Tiền chùa ai cho thì chẳng phải lo lắng và đi hỏi các bác , nhờ các bác tư vấn làm gì ạ.
Cảm ơn các Bác đã tư vấn cũng như khích lệ em nó.
Khi nào quán khai trương em pub địa chỉ , bác nào đến được thì đến ủng hộ em nhé!
Chỉ thiếu một ý: Tiền mợ từ đâu mà có thì hãy tiếp tục làm vậy.
Chiều chở con ra Kỳ Đồng bơi nên có ngang chõ mợ. Vị trí và kích cỡ không ổn mợ à. Bán bánh mỳ dạng hà nội xem ra hợp hơn.
G
gừng 075
Guest
Em cũng có xem qua các quán quanh đó rồi, có cả nhạc live. Bên trong thì khá đẹp, cũng hơi lo để có thể kéo khách về. Dự là mai sẽ gặp chủ quán để nói chuyện và quyết định..Chiều chở con ra Kỳ Đồng bơi nên có ngang chõ mợ. Vị trí và kích cỡ không ổn mợ à. Bán bánh mỳ dạng hà nội xem ra hợp hơn.
Cảm ơn Bác đã góp ý giúp em.
làm cf giờ chẳng còn ăn nữa đâu,chi phí cao ,lời chẳng bao nhiêu ,đầu tư lèo tèo thì khách cũng lèo tèo,đầu tư cao quá thì hên xui ,mà quán cf thấy đi đâu cũng có cả,ngay cả mấy ông bán cafe mang đi giờ lập luôn mấy cái xe đẩy đứng ngoài đường cả rồi ,khuyên mợ làm cái khác cho lành
Cảm ơn Bác.Em thấy buôn có bạn, bán có phường. Bác nên kiếm chỗ nào nhiều quán cafê đông khách sẵn, rồi kiếm vài quán đông khách nhất ngồi đồng tìm hiểu tại sao nó đông khách (cafe ngon, giá, phục vụ, mặt bằng...). Sau đó lên plan nghiên cứu cách mình làm tốt bằng hoặc hơn nó, kiếm mặt bằng ngay khu đó (lượng khách có sẵn) thì may ra thành công ạ (em chém chơi ). Khu em làm ở chung cư bàu cát nè, nhiều vô kể quán cf mà không thấy quán nào phải dẹp tiệm.